Chung kết thi đấu thể thao chào mừng 30/4 và 1/5

Ngày đăng: 05:03 - 26/04/2019 Lượt xem: 4.525
Sau những vòng đấu loại hết sức gay cấn, ngày 25/4/2019 tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chung kết thi đấu thể thao chào mừng ngày 30/4 và 01/5.

Tham dự buổi chung kết có đ/c Nguyễn Thu  Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; các đ/c là lãnh đạo các phòng, khoa/TT; 08 đội tham gia thi đấu vòng chung kết và rất nhiều cổ động viên.

Buổi chung kết diễn ra với hai nội dung thi nhảy bao bố và thi kéo co. Trong đó, nhảy bao bố là cuộc tranh tài của công đoàn Liên phòng 2- Công đoàn Trung tâm sản xuất dịch vụ tranh giải Nhất, Nhì;  Công đoàn Kinh tế -Công đoTrung tâm Thực hành May tranh giải Ba, Tư.

Hình ảnh thi đấu tranh giải Nhất, Nhì nội dung nhảy bao bố

Hình ảnh thi đấu tranh giải Ba,  Tư nội dung nhảy bao bố
Thi kéo co là sự đọ sức của công đoàn Trung tâm Thực hành may –Công đoàn Trung tâm sản xuất dịch vụ tranh giải Nhất, Nhì; Công đoàn Liên phòng 2 - Công đoàn Khoa học cơ bản tranh giải Ba, Tư.

Hình ảnh tranh giải Nhất, Nhì của nội dung thi Kéo co

Hình ảnh tranh giải Ba, Tư của nội dung thi Kéo co
Nhà thể chất đa năng của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thực sự nóng lên bởi tiếng hò reo không ngớt của khán giả. Với tinh thần quyết chiến, quyết thắng, thi đấu tập trung các đội đã đem lại những trận cầu “nảy lửa” làm nức lòng khán giả. Khán giả đã được chứng kiến những trận đấu ngang tài ngang sức, nội dung kéo co các đội phải thi đấu thêm hiệp phụ.

Hình ảnh ăn mừng của vận động viên và cổ động viên khi dành chiến thắng
Giải đấu chung kết thi kéo co và nhảy bao bố kết thúc, đã khép lại một giải đấu thể thao thành công, để lại những ấn tượng tốt đẹp với “ những cú lội ngược dòng ” tưởng chừng không thể xảy ra – nhưng đã xảy ra trong sự nể phục của rất nhiều người. Sau rất nhiều năm giải kéo co đã có nhà vô địch mới .
Đ/c Nguyễn Thu  Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường trao giải Nhất cho Công đoàn Trung tâm Thực hành May-đương kim vô địch thi Kéo co
Tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của mỗi đoàn viên công đoàn, sức mạnh tập thể, tư duy chiến thuật và tinh thần hăng hái của cán bộ, giảng viên công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã làm nên thành công cho giải đấu.

Kết quả chung kết

1. Cuộc thi kéo co

- Giải Nhất: Công đoàn Trung tâm thực hành May.
      - Giải Nhì: Công đoànTrung tâm sản xuất dịch vụ
      - Giải Ba: Công đoàn Liên phòng 2
      -  Giải Tư: Công đoàn khoa Khoa học cơ bản
2. Cuộc thi nhảy bao bố
      - Giải nhất: Công đoàn Trung tâm sản xuất dịch vụ
      - Giải Nhì : Công đoàn Liên phòng 2
      - Giải Ba: Công đoàn trung tâm Thực hành may
      - Gải Tư: Công đoàn khoa Kinh Tế

Đ/c Ban thường trực Công đoàn trường chụp ảnh  cùng các đội đạt giải.

Một số hình ảnh liên quan:

Đ/c Nguyễn Thị  Thu Phượng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường trao giải thưởng cho các đội đạt giải
Phòng TS&TT