Cơ hội hợp tác giữa HTU và EMFA

Ngày đăng: 08:17 - 14/10/2022 Lượt xem: 515
Sáng ngày 13/10/2022, nhân dịp khai giảng năm học mới 2022 -2023, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh thời trang EMFA (EMFA) tới chúc mừng thầy, trò nhà trường và tài trợ quỹ học bổng doanh nghiệp cho sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ông Nguyễn Tiến Hải, giám đốc điều hành  EMFA tài trợ quỹ học bổng doanh nghiệp

Ngay sau buổi lễ khai giảng, hai bên đã có buổi trao đổi, làm việc về các chương trình hợp tác cụ thể trong thời gian tiếp theo. Đón tiếp và làm việc, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng, cô Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng Đào tạo, cô Nguyễn Thị Thanh Huệ, trưởng khoa Thời trang. Về phía Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh thời trang EMFA  có ông Nguyễn Tiến Hải, giám đốc điều hành và bà Lê Thị Hương Giang, giám đốc nhân sự công ty.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

Tại buổi làm việc, EMFA giới thiệu tổng quan về quá trình hình thành, phát triển, cơ cấu tổ chức bộ máy của Công ty, chiến lược phát triển của Công ty… Ngoài ra, Công ty thời trang EMFA cũng chia sẻ những yêu cầu cần thiết khi tuyển dụng nhân sự, môi trường làm việc, cơ hội phát triển bản thân và phát triển nghề nghiệp khi sinh viên Nhà trường tham gia vào ngôi nhà chung EMFA đặc biệt là sinh viên ngành Thiết kế thời trang. Từ đó, Công ty thời trang EMFA bày tỏ mong muốn được phối hợp với Nhà trường hỗ trợ các hoạt động đào tạo và tìm kiếm tài năng cũng như các sinh viên  mong muốn làm việc tại EMFA.

 TS. Nguyễn Văn Đức cho biết chương trình hợp tác với các doanh nghiệp hiện nay đang là một trong những nhiệm vụ chiến lược phát triển của nhà trường. Hoạt động này càng trở lên ý nghĩa hơn khi sinh viên được Nhà trường được các doanh nghiệp quan tâm thông qua các hoạt động như tiếp nhận sinh viên thực tập, tài trợ học bổng, tuyển dụng… Ông cũng khẳng định, những vị trí mà Công ty thời trang EMFA muốn tuyển dụng sinh viên nhà trường đều có thể đáp ứng tốt bởi trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là một trong những trường đào tạo theo định hướng ứng dụng, cung cấp nhân lực theo chuỗi hoàn chỉnh cho ngành dệt may, sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp đều có thể thích nghi tốt với môi trường làm việc của công ty.

Hai bên đã thống nhất sẽ tổ chức ký thỏa thuận hợp tác dự kiến trong tháng 11/2022 và triển khai ngay một số hoạt động hợp tác trong đào tạo ngành Thiết kế thời trang. Các hoạt động hợp tác tiếp theo sẽ được mở rộng và triển khai khi phù hợp. Buổi làm việc đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho cả hai bên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
441 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
12.700 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
178 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
168 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
268 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
20.690 lượt xem

Liên kết website