Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển TDT đặt hàng đào tạo với HTU

Ngày đăng: 09:05 - 08/02/2023 Lượt xem: 538
Sáng ngày 07/02/2023, Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển TDT tới tham quan ,trao đổi, làm việc với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) về các khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

Đón tiếp và làm việc, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo phòng Đào tạo, khoa Công nghệ may, khoa Kinh tế. Về phía Công ty cổ phần đầu tư và phát triển TDT (TDT) có ông Đặng Quang Huy – Phó Tổng giám đốc, bà Trần Thị Huệ - Phòng Tổ chức – Hành chính.

Ông Đặng Quang Huy – Phó Tổng giám đốc, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển TDT

Tại buổi làm việc, ông Đặng Quang Huy – Phó Tổng giám đốc của TDT chia sẻ, bản thân đã được tham gia một khóa đào tạo cán bộ do HTU tổ chức nên ông Huy rất tâm đắc với phương pháp giảng dạy, nội dung kiến thức mà các khóa đào tạo của HTU đem lại cho người học; đồng thời với kết quả rất tốt sau một số khóa đào tạo ngắn hạn HTU thực hiện với TDT, ban lãnh đạo TDT rất tin tưởng HTU trong việc đào tạo các chuyên đề sát với thực tế của doanh nghiệp. Với quy mô đang mở rộng sản xuất với hơn 3000 lao động của TDT, ban lãnh đạo muốn đặt hàng HTU thực hiện đào tạo một số khóa ngắn hạn cho các đối tượng tổ trưởng sản xuất, cán bộ kỹ thuật, cán bộ nguồn cho các vị trí lãnh đạo cấp cao của TDT...

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng HTU trao đổi với TDT

TS. Nguyễn Văn Đức thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo TDT đã quan tâm và tin tưởng HTU, đồng thời ông cũng nhấn mạnh việc đào tạo theo nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp Dệt May đã được HTU thực hiện trong nhiều năm qua và luôn được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả của các khóa đào tạo. Với các khóa đào tạo mà TDT có nhu cầu đặt hàng đào tạo trong thời gian sắp tới, HTU sẽ phối hợp với TDT để xây dựng các chương trình phù hợp với từng đối tượng, lập kế hoạch đào tạo phù hợp với tình hình sản xuất của TDT để đảm bảo hài hòa giữa sản xuất và đào tạo cập nhật kiến thức, kỹ năng cho người lao động.

Đại diện hai bên trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Hai bên đã thống nhất sẽ tổ chức những buổi làm việc tiếp theo trong quá trình thực hiện các khóa đào tạo, đồng thời triển khai hiệu quả các nội dung đã ký thỏa thuận hợp tác như tuyển dụng, tiếp nhận sinh viên thực tập, tham gia dự án nghiên cứu khoa học...Buổi làm việc đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho cả hai bên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác trong thời gian tới.

Trần Hạnh – Phòng Đào tạo