Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG tài trợ phần mềm Quản trị doanh nghiệp cho trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 01:41 - 27/08/2022 Lượt xem: 657
Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là cơ sở cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo chuỗi dệt may hoàn chỉnh, là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong đó có các phần mềm hiện đại, đáp ứng yêu cầu của CMCN4.0 vào giảng dạy. Những năm qua, Nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp dệt may trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Với mối quan hệ hợp tác bền chặt, sáng 27/8/2022 công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (Công ty TNG) đã tài trợ phần mềm Quản trị doanh nghiệp cho trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với dấu mốc là lễ ký thỏa thuận tài trợ giữa hai bên.Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng. Về phía TNG có Ông Nguyễn Đức Mạnh – Tổng giám đốc Công ty; Bà Đoàn Thị Thu – Phó Tổng giám đốc; Ông Lưu Đức Huy – Phó Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Thị Phương – Phó Tổng giám đốc khu vực Sông Công và Ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng giám đốc khu vực Phú Bình.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại chương trình TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự tài trợ của Công ty TNG và cam kết trên sẽ sử dụng phần mềm để đào tạo sinh viên khối ngành Công nghệ may và Kinh tế. Đây là cơ hội tốt để các em được tiếp cận những thành tựu của CMCN4.0 trong ngành dệt may. TS. Hiệp cũng mong rằng trong những năm tiếp theo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG  trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác toàn diện hơn nữa trong đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Ông Nguyễn Đức Mạnh – Tổng giám đốc TNG phát biểu tại buổi lễ ký kết
 
Ông Nguyễn Đức Mạnh – Tổng giám đốc Công ty TNG cho biết: năm 2021 công ty TNG là một trong 53 doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc quốc gia do Bộ thông tin và Truyền thông tổ chức. Phần mềm Quản trị doanh nghiệp (Tre) là phần mềm mềm được TNG nghiên cứu trong suốt 10 năm với các phân hệ hoàn chỉnh từ nhân sự, kinh doanh, sản xuất, kho, xuất hàng và xuất nhập khẩu... Công ty đã triển khai  bán và được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với mối quan hệ sâu sắc giữa hai bên, TNG tài trợ cho Nhà trường với hy vọng phần mềm được sử dụng trong đào tạo và sản xuất. Thời gian tới Công ty sẽ bàn giao, hướng dẫn sử dụng theo lộ trình mà hai bên thống nhất.

Ông Lê Xuân Vĩ, Giám đốc chi nhánh giải pháp công nghệ TRE giới thiệu về phần mềm Quản trị doanh nghiệp do Công ty TNG nghiên cứu.


Hai bên thực hiện ký kết hợp tác tài trợ phần mềm Quản trị doanh nghiệp

 
                                                                            Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
441 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
12.700 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
178 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
168 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
268 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
20.690 lượt xem

Liên kết website