Công ty Cổ phần May Sông Hồng-Phú Thọ tiếp tục chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo nhân lực

Ngày đăng: 10:12 - 18/12/2019 Lượt xem: 1.041
Là đơn vị có truyền thống, uy tín trong đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục được công ty Cổ phần May Sông Hồng, Phú Thọ chọn để đào tạo 02 lớp Kỹ thuật chuyền may và lớp Quản lý tổ sản xuất ngành may. Lớp học được hai bên tổ chức Khai giảng vào sáng ngày 14/12/2019, tại công ty Cổ phần May Sông Hồng, Phú Thọ.
Dự buổi khai giảng về phía công ty có ông Trần Mạnh Thắng, Giám đốc công ty; ông Trần Trung Thùy, Giám đốc Nhà máy may 6. Về phía Nhà trường có cô Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng và các thầy cô đại diện lãnh đạo khoa Công nghệ may, khoa Kinh tế và phòng Đào tạo.

 
Trong bài phát biểu của mình Ông Trần Mạnh Thắng, Giám đốc công ty cho biết ngoài yếu tố năng suất, chất lượng thì yếu tố về con người đang được Công ty quan tâm, trong đó đào tạo cho đội ngũ cán bộ trực tiếp sản xuất trên chuyền may được đặt lên hàng đầu. Đây là đội ngũ quyết định trực tiếp năng suất và chất lượng sản phẩm. Với uy tín đào tạo theo đơn đặt hàng doanh nghiệp của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đặc biệt là hiệu quả của các khóa mà trường đã đào tạo cho công ty trước đây Ông tin rằng các học viên của lớp học sẽ được cập nhật các kỹ thuật chuyên môn, các kỹ năng quản lý tổ hiện đại và hiệu quả. Hiện tại trong Công ty có gần 10 con em của cán bộ đang theo học ngành Công nghệ May trình độ Đại học tại trường, điều đó càng khẳng định vị thế, uy tín trong đào tạo của Trường đối với Công ty. Chất lượng hoạt động của công ty trong hiện tại và tương lai đang song hành cùng với Trường.

 
Ông Trần Mạnh Thắng, Giám đốc công ty
 
Đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, cô Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng nhà trường khẳng định “phương châm đào tạo của trường luôn gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp, nhu cầu của thị trường lao động”. Ngoài hình thức đào tạo các trình độ chính quy nhà trường đã và đang triển khai nhiều khóa đào tạo theo đặt hàng của doanh nghiệp. Tùy từng đặc điểm, yêu cầu của doanh nghiệp nhà trường sẽ thiết kế chương trình đào tạo với các nội dung giảng dạy,  tình huống, bài tập, thực hành, giải quyết vấn đề,... khác nhau.

Cô Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 
Chia sẻ trong buổi khai giảng học viên Hà Thúy Hằng đại diện cho các bạn trong lớp cho biết hiện tại cô đang giữ vị trí Quản đốc xưởng may nhưng các kiến thức và kỹ năng quản lý vẫn còn yếu, chưa thể đáp ứng được sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty. Đây là cơ hội quý báu để cô và toàn thể học viên được bổ sung cho mình những gì còn yếu, còn thiếu trong công việc.

Học viên Hà Thúy Hằng
 
                                                                             Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
297 lượt xem
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2020
02/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website