Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam đến thăm và làm việc với trường Đại học Công Nghiệp Dệt may Hà Nội

Ngày đăng: 02:08 - 04/04/2024 Lượt xem: 93
Ngày 04/04/2024, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Linea Aqua Việt Nam (Linea Aqua Việt Nam) đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU)
Đón và tiếp đoàn làm việc, về phía  HTU có TS. Nguyễn Văn Đức - Phó Hiệu trưởng, cô Phùng Thị Hạnh - Trưởng phòng Đào tạo. Về phía Linea Aqua Việt Nam có ông Roshan Fernando - Giám đốc phát triển nguồn nhân lực, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó giám đốc tuân thủ và phát triển bền vững của Công ty.

Toàn cảnh làm việc giữa hai bên

Tại buổi làm việc bà Nguyễn Thị Hồng Nhung cho biết: Linea Aqua Việt Nam là một Công ty thuộc tập đoàn MAS Holdings, một trong những công ty dẫn đầu thế giới trong các giải pháp về đồ bơi, đồ thể thao với những thương hiệu nổi tiếng như H&M, Victoria, Triumph… Đồng thời, bà đánh giá khá cao chất lượng nguồn nhân lực đặc biệt là nguồn nhân lực trong ngành Dệt May do HTU đào tạo trong những năm qua. Chính vì vậy, bà bày tỏ mong muốn được phối hợp với Nhà trường trong việc “Tìm kiếm tài năng” cũng như các sinh viên tốt nghiệp năm 2024 do Nhà trường đào tạo, có mong muốn được làm việc tại Linea Aqua. Mặt khác, bà cũng  bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ được hợp tác với Nhà trường ở các lĩnh vực khác như: tiếp nhận sinh viên thực tập, đào tạo, nghiên cứu khoa học...

Đại diện lãnh đạo Công ty Linea Aqua Việt Nam

Chia sẻ tại buổi làm việc thầy Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội là một trong những trường đại học chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may, hàng năm nhà trường cung cấp ra thị trường lao động khoảng 1.500 sinh viên tốt nghiệp hệ chính quy, ngoài ra nhà trường còn phối hợp với các doanh nghiệp dệt may trong cả nước đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp từ cán bộ cấp cơ sở đến cán bộ quản lý cấp nhà máy thành viên. Về lĩnh vực nghiên cứu trong dệt may, nhà trường cũng là một trong những trường đại học đang đi đầu tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, ứng dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, thầy cũng khẳng định: với mô hình, chương trình và cách thức đào tạo của Nhà trường thì sinh viên của Nhà trường hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí tuyển dụng của Linea Aqua về chuyên môn, thái độ, kỹ năng... Nhà trường luôn sẵn sàng hợp tác và cung cấp nhân sự theo nhu cầu của công ty.

TS. Nguyễn Văn Đức – phó Hiệu trưởng nhà trường

Buổi làm việc đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp cho cả hai bên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.Vũ Thị Mai – phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.415 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
24.332 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
226 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
214 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
330 lượt xem

Liên kết website