Đêm Gala “Chúng tôi là chiến sĩ” – Lời cảm ơn của sinh viên đại học khóa 7 HTU

Ngày đăng: 08:24 - 15/04/2023 Lượt xem: 211

Tối ngày 13/4/2023, Lễ bế giảng và Đêm Gala “Chúng tôi là chiến sĩ” đầy cảm xúc trong chương trình học tập Giáo dục quốc phòng - An ninh của các sinh viên đại học khóa 7 HTU đã được tổ chức tại trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh.

Chương trình Giáo dục quốc phòng - An ninh (GDQPAN) khóa 44 tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh thuộc trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh dành cho các sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) và trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội diễn ra từ ngày 27/3-14/4/2023. 1087 sinh viên đại học khóa 7 của HTU đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau và cùng các thầy cô của Trung tâm GDQPAN trong 3 tuần. Lễ bế giảng chương trình và Đêm Gala “Chúng tôi là chiến sĩ” đầy cảm xúc được tổ chức vào tối ngày 13/4/2023 với sự tham dự của đại diện 2 trường liên kết và trung tâm GDQPAN thuộc trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh cùng toàn thể các bạn sinh viên.

Toàn cảnh buổi lễ
 
106 sinh viên đạt loại giỏi (9.75%), 843 sinh viên đạt loại khá (77.55%), 137 sinh viên đạt loại trung bình (12.6%) là kết quả học tập của sinh viên HTU đã được Đại tá Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng phòng Đào tạo và QLSV báo cáo tại buổi bế giảng. Đây là minh chứng cho những nỗ lực học tập, rèn luyện của sinh viên đại học khóa 7 HTU. Bên cạnh việc học tập, rèn luyện theo chương trình của khóa học tại giảng đường và thao trường, các sinh viên HTU còn được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho thời sinh viên: thể thao, giao lưu văn nghệ, hội thao “Chiến sĩ khỏe”...
 
Đại tá Nguyễn Ngọc Thành báo cáo tổng kết khóa học

Kết thúc khóa học, 10 sinh viên được khen thưởng hoàn thành xuất sắc và 20 sinh viên được khen thưởng hoàn thành tốt khóa học. Đây cũng là những món quà tri ân ý nghĩa các bạn sinh viên HTU giành tặng cho những người thầy áo lính đã đồng hành hướng dẫn, chỉ bảo trong suốt khóa học tại trung tâm.

Cô Phùng Thị Hạnh- Trưởng phòng Đào tạo HTU trao khen thưởng cho các SV xuất sắc của khóa học

Thay mặt các học viên khóa 44, Đỗ Trần Hải Băng đã vô cùng xúc động chia sẻ những kỷ niệm, những bài học từ môi trường quân đội kỷ luật nghiêm minh, lành mạnh như giúp trưởng thành hơn, rèn tác phong, nếp sống, sự đồng cảm, sẻ chia giữa những người bạn, đồng đội, đồng chí… Hải Băng cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các trường, các thầy cô của trung tâm GDQP đã tận tình, chỉ bảo trong suốt quá trình học tập.

Sinh viên Đỗ Trần Hải Băng phát biểu

Trong phần phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Văn Hòa, phó giám đốc trung tâm GDQPAN đã biểu dương sự nỗ lực của các thầy cô của trung tâm GDQP cùng các bạn học viên tạo nên thành công của khóa học. Phó giám đốc cũng mong muốn các học viên phát huy tốt các phẩm chất, năng lực được học, rèn luyện tại trung tâm để vận dụng nề nếp, tác phong vào cuộc sống sinh hoạt, học tập trong thời gian tới, góp phần đáp ứng đúng mục tiêu của chương trình.

TS. Nguyễn Văn Hòa, phó giám đốc trung tâm GDQPAN phát biểu bế giảng

Ngay sau phần bế giảng chương trình GDQPAN, chương trình Đêm Gala “Chúng tôi là chiến sĩ” đã thổi bùng hứng khởi của hơn 1000 sinh viên có mặt tại buổi lễ. Những vũ điệu, lời ca thay lời cảm ơn, che giấu những tiếc nuối khi chia tay là món quà ấn tượng mà các sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội giành tặng cho các đại biểu, các thầy cô của Trung tâm GDQPAN và các học viên khóa học 44.
Những bài học trải nghiệm trong môi trường quân đội tại Trung tâm GDQPAN chắc chắn sẽ là những kỷ niệm sâu đậm, khó quên mà các sinh viên đại học khóa 7 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội mang theo trên hành trình sinh viên.

Một số hình ảnh của lễ bế giảng và Đêm Gala “Chúng tôi là chiến sĩ”.
 
 
 
  
Phùng Thị Hạnh – Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
3.475 lượt xem
Review các ngành đào tạo HTU năm 2023
25/07/2023
12.406 lượt xem
HỘI THI THỢ GIỎI HTU NĂM 2023
19/07/2023
73 lượt xem
Vì sao chọn ngành Marketing?
19/04/2023
444 lượt xem
Đi học quân sự vui lắm
17/04/2023
480 lượt xem
Nơi ấy tôi tìm về
17/04/2023
3.006 lượt xem

Liên kết website