Đêm Hội Trăng rằm HTU 2018

Ngày đăng: 12:14 - 25/09/2018 Lượt xem: 234
Hòa chung với không khí đón Tết Trung thu trên cả nước, tối ngày 21/9/2018, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong nhà trường với chủ đề “Đêm Hội Trăng rằm HTU 2018”.
 

Đến dự và chung vui với các cháu có cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, công đoàn Bộ phận; các đồng chí cán bộ, giảng viên, công nhân viên cùng hơn 200 cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, các em học sinh sinh viên tham dự.
 

 
Cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc chương trình, cô Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường chúc mừng các cháu nhân ngày Tết Trung thu và không quên nhắn nhủ các cháu luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt, biết kính trên, nhường dưới để không phụ lòng mong mỏi của ông bà, bố mẹ, thầy cô và bạn bè.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên được nhà trường tổ chức thường niên, nhằm đem đến cho các cháu một Tết trung thu ấm áp, ý nghĩa đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Năm nay, chương trình vui Tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như múa lân, các tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi, hề đôi, tạo bóng nghệ thuật, ảo thuật của các nghệ sĩ Liên đoàn Xiếc Quốc gia biểu diễn.

 

Mở đầu chương trình, là tiết mục múa lân truyền thống của Đoàn thanh niên Nhà trường – một tiết mục không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu
 

Tiếp nối chương trình Đêm hội trăng rằm, 2 chú Hề khuấy động sân khấu với màn tung bóng và đi xe đạp.
 
 
Đêm Hội Trăng rằm HTU 2018 đã thực sự đem lại cho các cháu những giây phút vui tươi, hào hứng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với đời sống tinh thần của các cháu là con cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, động viên cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường yên tâm công tác, tiếp tục đóng góp vào sự phát triên chung của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Đêm Hội Trăng rằm HTU 2018:

  
HL
 
 

Liên kết website