Đong đầy cảm xúc trong Lễ bế giảng Đại học Thiết kế thời trang khóa 3

Ngày đăng: 11:31 - 09/07/2022 Lượt xem: 603
Chiều ngày 8/7/2022, Khoa Thời trang trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng đại học Thiết kế thời trang khóa 3, một chương trình đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc từ sự “bùng nổ” của fashion show 2022 đến các hình ảnh ghi dấu ấn trong hành trình 4 năm học tại HTU và những lời tri ân đến từ các bạn sinh viên năm cuối ngành Thiết kế thời trang dành cho các thầy, cô.

Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đ/c là lãnh đạo các phòng, khoa/trung tâm và các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy đại học Thiết kế thời trang khóa 3.

Về phía khách mời có sự góp mặt của đại diện phòng thiết kế các doanh nghiệp
: Tổng công ty May 10; TNG ; LGG; NTK Quang Huy, NTK Trịnh Bích Thủy; quý vị phụ huynh và các cựu sinh viên Thiết kế thời trang.

Ths. Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Phát biểu tại chương trình, Ths. Nguyễn Thu Phượng- Phó hiệu trưởng chia sẻ niềm vui, niềm tự hào đối với Khoa Thời trang và các em sinh viên Đại học Thiết kế thời trang khóa 3. Cô nhấn mạnh: “Chúng ta đã phải học tập trong điều kiện dịch bệnh kéo dài, nhưng vượt lên tất cả các thầy, cô giáo và các em sinh viên đã hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo. Ngày hôm nay chúng ta có mặt trong Lễ bế giảng, được tận mắt chứng kiến thành quả học tập trong 4 năm học đó là những bộ sưu tập do chính các em lên ý tưởng, vẽ phác thảo đến may, rập, hoàn thiện sản phẩm. Cô tin rằng tiếng vỗ tay tán dương, hò reo của người xem đã nói lên tất cả”.

Lễ bế giảng diễn ra với 2 phần:

Phần 1. Fashion show 2022, tại đây những đứa con tinh thần được “thai nghén” và “thành hình” từ sự đam mê, nhiệt huyết và sự tư duy sáng tạo của các bạn sinh viên đại học thời trang khóa 3 đã được trình diễn trong sân khấu hoành tráng do những người mẫu chuyên nghiệp thực hiện. Các tác tác phẩm đã gây ấn tượng mạnh với người xem bởi thiết kế ấn tượng, độc đáo từ phom dáng, chất liệu và màu sắc, đậm chất trẻ...,

Phần 2. Tổng kết khóa học đại học Thiết kế thời trang khóa 3

Th.s Nguyễn Thị Thanh Huệ, trưởng khoa Thời trang tổng kết khóa học

Thay mặt cho những người đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt 4 năm học tại HTU cô Nguyễn Thị Thanh Huệ, trưởng khoa Thời trang cho biết đây là Lễ bế giảng đặc biệt, kết hợp với show diễn thời trang. Chương trình cũng là lời khẳng định chất lượng đào tạo ngành Thiết kế thời trang của khoa Thời trang trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Cũng tại chương trình, nhà trường đã vinh danh 3 sinh viên đạt giải trong kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia gồm: Dương Trung Hiếu (Huy chương vàng); Phạm Quang Trường (Huy chương bạc) và Trần Hoài Sơn (Huy chương đồng)

Hội đồng chấm khóa luận của khoa Thời trang đã chọn 4 sinh viên có kết quả khóa luận đạt loại xuất sắc để trao tặng phần thưởng gồm SV Dương Trung Hiếu; SV Phạm Quang Trường; SV Hà Kế Toàn và SV Triệu Thị Diệp.

Đại diện SV lên nhận quà tặng từ doanh nghiệp

Ghi nhận những cố gắng của sinh viên trong quá trình học tập, Công ty CP tập đoàn DNF cũng dành tặng 20 phần quà giá trị cho 20 bạn sinh viên đạt kết quả cao.

Lễ bế giảng ngành Thiết kế thời trang khóa 3 khép lại đầy xúc động với thước phim do các bạn sinh viên kỳ công xây dựng ghi lại quãng hành trình học tại HTU cùng những lời tri ân sâu sắc của các bạn sinh viên dành tặng các thầy, cô. Chúc các bạn sinh viên tiếp tục thành công trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng