Đồng hành cùng quý phụ huynh học sinh lớp 12 trên con đường lựa chọn ngành, nghề

Ngày đăng: 04:23 - 06/01/2020 Lượt xem: 985

Giống như học sinh lớp 12, nhiều phụ huynh đang trong giai đoạn tìm hiểu thông tin để lựa chọn cho con em mình ngành nghề phù hợp. Hiểu được tâm tư đó trong 2 ngày 04,05/01/2020 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đồng hành cùng quý phụ huynh tại một số trường THPT trên địa bàn Hưng Yên gồm THPT Ân Thi,  THPT Nguyễn Trung Ngạn, THPT Khoái Châu, THPT Nam Khoái Châu, THPT Kim Động.

 

 Hưng Yên là nơi có ngành công nghiệp Dệt May phát triển với số sinh viên đang theo học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đứng thứ 4 cả nước. Tại buổi tư vấn các thông tin về quá trình đào tạo, cơ sở vật chất, chính sách hỗ trợ sinh viên và đặc biệt là vấn đề việc làm sau tốt nghiệp nhận được sự đông đảo sự quan tâm của quý vị phụ huynh. Đã có nhiều doanh nghiệp trên địa bàn như Công ty TNHH may mặc dệt kim Smart shirts (Việt Nam), Công ty Cổ phần May Hưng Long, Tổng công ty may Hưng Yên...cam kết nhận toàn bộ sinh viên của Trường. 


Càng về cuối không khí buổi tư vấn càng trở lên sôi nổi khi các quý vị phụ huynh tự chia sẻ thông tin với nhau về trường, về những trải nghiệm thực tế khi có con, em, người quen học tại trường. Phụ huynh Nguyễn Thị Loan trường THPT Ân Thi cho biết người con thứ nhất của chị là cựu sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội hiện đang làm việc tại phòng kỹ thuật của Công ty TNHH may mặc dệt kim Smart shirts (Việt Nam) với thu nhập và điều kiện làm việc tốt, năm tới chị tiếp tục định hướng cho cô con gái út vào học ngành Quản lý công nghiệp tại trường.Bên cạnh đó, nhiều giáo viên chủ nhiệm với sự hiểu biết về ngành Dệt May, kinh nghiệm chọn ngành, nghề do cựu học sinh đi trước để lại và đặc biệt là thông tin về lực học của từng học sinh hiện tại đã có những lời khuyên bổ ích dành cho quý vị phụ huynh trong giai đoạn quan trọng này.


Buổi tư vấn đã kết thúc trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ. Chính thương hiệu, uy tín của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành đã thu hút, lôi cuốn được sự quan tâm của Quý vị phụ huynh.Phòng TS&TT

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
318 lượt xem

Liên kết website