DUYỆT ĐỀ XUẤT ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG NĂM 2019

Ngày đăng: 08:39 - 28/12/2018 Lượt xem: 1.258
Chiều ngày 27/12/2018 hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2019 của các khoa: khoa Tin học -Ngoại ngữ, khoa Khoa học cơ bản, khoa Công nghệ sợi dệt và khoa Thời trang.

Thành phần Hội đồng họp duyệt đề xuất đề tài cấp trường năm 2019 gồm: TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; Th.sỹ Nguyễn Thị Thu Hường-Phó hiệu trưởng, phó Chủ tịch Hội đồng; Th.sỹ Nguyễn Thị Thu Hằng-Thư ký cùng các ủy viên: TS. Tạ Văn Cánh, TS. Bùi Anh Tuấn, Th.sỹ Nguyễn Văn Đức; đại diện lãnh đạo các khoa có đề tài được duyệt và tác giả các đề tài.

Ths. Trần Đăng Nhàn khoa tin học Ngoại ngữ trình bày đề xuất

Ths. Nguyễn Hữu Thành khoa Khoa học Cơ bản trình bày đề xuất

Tại buổi nghiệm thu các tác giả đã nghe được nhiều ý kiến đóng góp , nhận xét của các thành viên trong hội đồng. Ý kiến hội đồng đưa ra chủ yếu tập trung các vấn đề về hướng nghiên cứu, sản phẩm đề tài và thời gian nghiên cứu.
Hội đồng duyệt đề xuất đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2019 đã duyệt đề xuất của ¾ đề tài.

Nguyễn Quốc Khánh – Phòng Tuyển sinh và truyền thông