GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN 2019: “HTU - KHÁT VỌNG VƯƠN XA”.

Ngày đăng: 03:06 - 03/10/2019 Lượt xem: 3.525

Tối ngày 02/10/2019, được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU), Đoàn thanh niên HTU đã tổ chức chương trình Gala chào tân sinh viên 2019 với chủ đề HTU khát vọng vươn xa” như một món quà tinh thần đầy ý nghĩa dành tặng các bạn tân sinh viên 2019, với mong muốn giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hội nhập với môi trường giáo dục Đại học

Đại biểu, khán giản tham dự đêm Gala chào tân sinh viên 2019.

Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các Phòng/ khoa/ Trung tâm; Đồng chí Nguyễn Quang Thắng - Bí thư Đoàn trường; đại diện các đơn vị khách mời;  các thầy cô giáo  cùng hơn 4000 sinh viên nhà trường.

Gala chào tân sinh viên 2019 đã mang một màu sắc đặc biệt, một không khí sôi động, hấp dẫn cho các bạn sinh viên, mở đầu các bạn tân sinh viên đã vô cùng hào hứng với màn trình diễn của nhóm nhảy hiện đại  D.R.P. Đây cũng chính là món quà đầu tiên các anh chị sinh viên dành tặng em út Đại học khóa 4 và cao đẳng khóa 15 của mình.

Nhóm nhảy D.R.P

Để đáp lại tình cảm mà các thầy cô và các anh chị sinh viên dành tặng, hai gương mặt trẻ tân sinh viên Ngọc Linh, Phạm Thiên Trang đã gửi đến khán giả những ca khúc hit, sôi động với lứa tuổi thanh niên cùng giọng ca đầy nội lực, ca khúc thật sự lôi cuốn và làm nóng sân khấu và nhận đước những tràng pháo tay cỗ vũ nhiệt tình từ phía đại biểu, khách mời và khán giả.

Tân sinh viên HTU 2019 – Ngọc Linh trình diễn trên sân khấu

Sau những phút giây cao trào theo âm nhạc sôi động, khán giả lại được lắng mình trong những phút giây nhẹ nhàng qua ca khúc “Ba kể con nghe” của Hồ Quang Hòa, một ca khúc sâu lắng thể hiện tình cảm của người con với đấng sinh thành.

Hồ Quang Hòa với ca khúc “Ba kể con nghe”

Phần thứ hai của đêm Gala Chương trình mang lại không khí sôi động, trẻ trung với sự góp mặt của khách mời Việt Anh  - sinh viên trường Đại học Thăng Long. Bài hát “cơn mưa tình yêu” song ca giữa Việt Anh và Thùy Dung nhận được nhiều tình cảm sự cỗ vũ và hò reo của khán giả.

Khách mời  Việt Anh

Đêm Gala đã thực sự bùng nổ với tiết mục thời trang của các bạn sinh viên đến từ câu lạc bộ thời trang nhà trường. Ngay từ lúc âm nhạc cất lên, các bạn người mẫu bước ra là những tiến hò reo không ngớt của khán giả, một màn hiệu ứng đèn flash được bật lên, một khung cảnh lung linh huyền ảo được tạo ra trong tiết tấu âm nhạc sôi động. Không gian rộng lớn của sân khấu dường như muốn nổ tung trong mỗi nhịp dừng tạo dáng của những người mẫu. Đây chắc chắn là màn biểu diễn lôi cuốn, bất ngờ và được ngưỡng mộ nhất trong đêm gala chào tân sinh viên

Phần thứ 3, kết lại chương trình là phần được sinh viên chờ đợi nhất, phần chơi nhạc E.D.M của khách mời DJ. Một màn trình diễn vũ điệu, âm nhạc, ánh sáng được tạo ra bởi hàng ngàn sinh viên tham dự chương trình. Tất cả được cháy hết mình theo từng điệu nhạc. các bạn sinh viên đã thật sự được sống là chính mình, không còn ngại ngùng, tất cả đều cháy hết mình cùng tuổi trẻ HTU...

Màn Vũ điêu, âm nhạc, anh sáng

Đêm Gala  “Chào đón tân sinh viên 2019” là chương trình được tổ chức để chào đón tân sinh viên năm học 2019-2020. Đây là tình cảm, món quà ý nghĩa, lời chào đặc biệt mà thầy và trò nhà trường dành tặng cho những thành viên mới bước vào ngôi nhà chung HTU. Chắc chắn với món quà đặc biệt này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêm động lực học tập và theo đuổi mơ ước của mình trong thời gian tới tại mái trường HTU.

Một số hình ảnh tại Gala Chào tân sinh viên 2019.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.