Gần 1000 cử nhân đã chính thức nói lời chia tay với mái trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 11:21 - 16/10/2023 Lượt xem: 389
Sáng ngày 15/10/2023 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp dành cho các Tân Cử nhân Đại học khóa 4 và Cao đẳng khóa 16 với sự tham dự của Ban giám hiệu cùng các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, quý vị phụ huynh và gần 1000  tân cử nhân tốt nghiệp.

Mở đầu buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Đức, phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thu Phượng, phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân cử nhân cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đồng thời, cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy, cô giáo đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người.

TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân HTU

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Hôm nay là ngày có ý nghĩa đặc biệt, ngày mà các em chính thức bước ra khỏi ngưỡng cửa giảng đường để bước tiếp trên con đường đã chọn với nhiều hoài bão, khát vọng cho tương lai. Mỗi người trong chúng ta đều có nhiều trăn trở và cảm xúc, nhưng ẩn chứa sự bùi ngùi và luyến tiếc khi phải chia tay quãng đời sinh viên, chia tay bạn bè, chia tay thầy cô, chia tay ngôi nhà chung HTU. Các em hãy giữ vững bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt mọi cơ hội và làm chủ cuộc đời mình; hãy là những con người không khuất phục, luôn sáng tạo, năng động, dám hy sinh để dẫn đầu và vươn tới đỉnh cao; hãy cháy hết mình cho đam mê. Nhà trường mong muốn các em sẽ là những “Đại sứ” mang những giá trị của Trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đến với mọi nơi.”

Tân cử nhân khoa CNM và khoa Kinh tế phát biểu tri ân tại buổi lễ

Với khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đại diện tân cử nhân các ngành, các trình độ đào tạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô và gia đình đã luôn đồng hành, động viên các em trong quãng thời gian sinh viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, trở thành những cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật giỏi, thể hiện được “chất đại học” của một môi trường đại học ứng dụng mang tên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đại diện Ban giám hiệu trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

Sau những nỗ lực học tập và cố gắng rèn luyện, các bạn sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi theo từng ngành đã được vinh danh tại buỗi lễ.

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại hành trình trau dồi kiến thức tại HTU và cũng tiếp tục mở ra chân trời rộng mở cho các tân Cử nhân. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và  thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh liên quan

Phòng TS&TT