Gặp mặt cán bộ, giảng viên, công nhân viên đầu xuân Kỷ hợi

Ngày đăng: 02:28 - 11/02/2019 Lượt xem: 1.051
       Trong không khí rộn ràng của năm mới, ngày 10/2/2019 (tức 6/1/2019 âm lịch) trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân. Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.
 
TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới
 
         Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể giảng viên, công nhân viên trong trường. TS. Hoàng Xuân Hiệp cho biết: năm Hợi là năm đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc:
 
       - Năm 939 (Kỷ Hợi) sau chiến thắng Bạch Đằng, Ngô Quyền xưng vương, lập ra triều Ngô, chính thức chấm dứt 1000 năm bắc thuộc.

        Năm 1911 (Tân Hợi) người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành (Chủ tịch Hồ Chí Minh) ra đi tìm đường cứu nước tìm con đường dành độc lập, tự do cho dân tộc.

       - Năm 2007 (Đinh Hợi), Việt Nam ra nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, chính thức đưa nước ta tham gia sân chơi thương mại toàn cầu.

       Đồng chí hy vọng năm 2019 (Kỷ Hợi) đất nước sẽ đạt được nhiều thành tựu và phát triển hơn nữa.
      Nói về trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, trong bài phát biểu của mình TS. Hoàng Xuân Hiệp cho rằng năm 2018 qua đi với nhiều biến động về kinh tế, xã hội, nhưng với sự nỗ lực, chung sức đồng lòng của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đạt được nhiều thành công, trường đã tự chủ toàn bộ chi thường xuyên, đời sống cán bộ, giảng viên, nhân viên, môi trường học tập của sinh viên được nâng cao. Sinh viên của trường được doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao. Năm 2019 dự đoán vẫn là năm tương đối khó khăn với nhiều thách thức mới song Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường sẽ quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đã đặt, chinh phục những đỉnh cao chuyên môn mới, xứng đáng là điểm tựa, niềm tin của sinh viên, doanh nghiệp và xã hội.
 
Toàn thể cán bộ, giản
g viên, công nhân viên nhà trường  chúc mừng năm mới.

 
       Một trong những hoạt động được mong chờ nhất trong buổi gặp mặt đầu năm là chương trình xổ số vui xuân. Hơn 800 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường háo hức và hy vọng mình sẽ là một trong những người may mắn.


Đ/c Nguyễn Văn Đức, trưởng phòng Tổ chức Hành chính  bốc vé giải khuyến khích


TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao giải đặc biệt cho người may mắn nhất
       Trong cái nắng vàng rực rỡ của ngày đầu năm, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên ra về với tâm trạng vui tươi, hy vọng một năm mới với nhiều thành công mới đến với nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân:

 


Một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu xuân
Phòng TS&TT

 
 

Các bài viết khác

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website