Gặp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí nhân dịp xuân Canh tý 2020

Ngày đăng: 04:56 - 16/01/2020 Lượt xem: 324
Với truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, nhân dịp đón xuân mới Canh tý năm 2020, để tỏ lòng biết ơn tới những người đi trước đã đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, ngày 16/01/2020, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết  các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường đã nghỉ chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt, có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa/trung tâm; cùng hơn 70 đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo về những hoạt động, của Nhà trường năm 2019
 
Phát biểu tại buổi gặp mặtTS. Hoàng Xuân Hiệp bày tỏ niềm vui mừng được đón tiếp các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu qua các thời kỳ về dự buổi gặp mặt cuối năm. Chúc các đồng chí và gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Hiệu trưởng vui mừng báo cáo những thành tựu Nhà trường đã đạt được trong năm 2019 và mục tiêu kế hoạch hoạt động năm 2020. Theo đó, năm 2019 trong môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt Trường là một trong số ít cơ sở đào tạo tuyển đủ chỉ tiêu Đại học; đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp được phát triển mạnh; đã triển khai phương pháp giảng dạy e-learning nhằm đáp ứng yêu cầu cuộc CMCN4.0; nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế là hai lĩnh vực phát triển vượt bậc với các đề tài cấp Bộ, cấp nhà nước và Hội thảo quốc tế với gần 100 đại biểu quốc tế tham dự; tình hình sản xuất tại trung tâm sản xuất dịch vụ phát triển với doanh thu 71 tỷ; trường đã tự chủ hoàn toàn chi thường xuyên và 1 phần chi đầu tư.
Với tâm thế hứng khởi, năm 2020 trường tập trung các mục tiêu: Mở 2 ngành mới trình độ Đại học; đổi mới phương pháp và nội dung giảng dạy theo hướng tiếp cận cuộc CMCN4.0; hoàn thiện các đề tài cấp nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh lĩnh vực hợp tác quốc tế;  đảm bảo tài chính ổn định...

 
 
Buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí còn là cơ hội để các thế hệ cán bộ hưu trí gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm xưa và chia sẻ với nhau những câu chuyện hiện tại… Được gặp nhau, hàn huyên tâm tình giữa không khí mùa xuân tràn đầy sự sống, thế hệ xưa và nay của Trường đã hòa quyện vào nhau trong từng bài ca, điệu nhạc. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có biết bao trang sử đẹp, nhưng có lẽ đẹp nhất là trang sử về tình đồng nghiệp gắn kết bền chặt, ấm áp chân thành.

Một số hình ảnh liên quan.
  
                                                                                                                      Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
327 lượt xem

Liên kết website