Gặp mặt chào xuân 2020: tràn ngập màu sắc, nụ cười và niềm vui!

Ngày đăng: 04:03 - 30/01/2020 Lượt xem: 810
Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng ngày 30/01/2020, tức ngày mồng 6 Tết Canh Tý, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình Gặp mặt chào Xuân Canh Tý – 2020

Quang cảnh chương trình gặp mặt đầu xuân

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường.
Gặp mặt đầu Xuân là hoạt động truyền thống ý nghĩa mỗi độ xuân về, là lời chúc mừng năm mới dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, là dịp hội ngộ và chia sẻ những thành quả đạt được của năm cũ và bắt đầu một chặng đường mới đầy triển vọng.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp chúc mừng toàn thể cán bộ, giảng viên và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc. TS. Hoàng Xuân Hiệp nhấn mạnh những thành tựu mà Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đạt được ngày hôm nay có sự nỗ lực không mệt mỏi, sáng tạo, hăng say, tình yêu nghề nghiệp và sự gắn kết với Nhà trường của mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong từng hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ. Sau 1 chặng đường dài phát triển, năm 2019 đã ghi lại nhiều dấu ấn với 10 sự kiện nổi bật.
(1). Năm 2019 có số lượng sinh viên đại học nhiều nhất với gần 4000 sinh viên.
(2). Hơn 200 giảng viên có trình độ sau đại học, giảng viên không chỉ giỏi lý luận mà còn có nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhiều giảng viên đã được doanh nghiệp mời đảm nhiệm quản lý các công việc liên quan đến lĩnh vực quản trị nhân lực, merchandise, thiết kế mẫu...
(3). Doanh thu khu vực sản xuất vượt 70 tỷ.
(4). Nhà trường đã tự chủ hoàn toàn chi thường xuyên và 1 phần chi đầu tư.
(5). Lần đầu tiên Trường đã xuất bản 13 cuốn giáo trình mang thương hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.
(6). Trường đã hoàn thành việc tự đánh giá nhà trường theo tiêu chuẩn mới.
(7). Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trở thành trường nghiên cứu đầu ngành về CMCN4.0 trong lĩnh vực Dệt May. Năm 2019 đã đấu thầu thành công đề tài cấp nhà nước “Nghiên cứu đề xuất mô hình ứng dụng Lean cho các doanh nghiệp may Việt Nam trong bối cảnh chuyển đổi công nghệ số”.
(8). Nghiên cứu trong sinh viên đã đi vào nề nếp, 02 bài tham luận của sinh viên được trình bày trong Hội thảo quốc tế lần thứ 9.
(9). Hợp tác quốc tế được đẩy mạnh với việc giao lưu của đội ngũ giảng viên nước ngoài với sinh viên, nhiều giảng viên được cử đi học tập, bồi dưỡng tại nước ngoài.
(10). Đoàn trường đã tổ chức thành công Đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 .
Với những thành tựu đạt được của năm 2019, TS. Hoàng Xuân Hiệp tin tưởng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong trường sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, nắm bắt được các cơ hội, vượt qua thách thức, khắc chế điểm yếu để trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục là trường Đại học ứng dụng với nhiều thành công, nâng cao vị thế giáo dục, là niềm tự hào của tất cả các thế sinh viên.
Đ/c Nguyễn Mạnh Huân, người dành giải đặc biệt Xổ số vui xuân năm 2020

Trong không khí vui vẻ và ấm áp đầu xuân, chương trình “Sổ số vui xuân” vô cùng hấp dẫn đã khép lại buổi gặp mặt đầu xuân tràn ngập màu sắc, nụ cười và niềm vui trong mỗi cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt đầu xuânĐại diện các đơn vị nhận lì xì từ Ban giám hiệu

Toàn thể cán bộ, giảng viên, CNV hô vang Chúc mừng năm mới
 
Chương trình quay số may mắn


Quay giải khuyến khích lần 1
 
Khu vực trao giải khuyến khích

Niềm hân hoan của người đạt giải


Niềm vui của người đạt giải Nhì


Hành trình tìm giải Nhất
 
Sự háo hức, mong chờ con số trong tay đem lại may mắn

Niềm vui của người dành giải Đặc biệt
 
                                                                                                                  Phòng TS&TT
 
 
 
 

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
302 lượt xem
THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020
23/06/2020
0 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2020
02/06/2020
0 lượt xem

Liên kết website