Giới thiệu các ngành đào tạo 2020

Ngày đăng: 04:29 - 06/03/2020 Lượt xem: 5.840
Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất  lượng cao cho lĩnh vực Dệt May; hằng năm, lượng tuyển  sinh trình  độ đại học, cao đẳng cho ngành dệt may của trường chiếm 40% tổng số tuyển sinh ngành dệt may của cả nước. Trường cũng là cơ sở giáo dục đại học duy nhất tại Việt Nam đào tạo đại học, cao đẳng phục vụ cho mô hình Chuỗi cung ứng dệt may hoàn chỉnh với quy mô 5000 SV. Trên 50 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành dệt may Việt Nam, được các doanh nghiệp đánh giá cao.
Các ngành nghề đào tạo trong năm 2020 của trường gồm:

1.Công nghệ Sợi, Dệt

2. Thiết kế thời trang

3. Công nghệ May

4. Quản lý công nghiệp

5. Marketing

6. Công nghệ kỹ thuật cơ khí

7. Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

8. Kế toán
(bấm để xem chi tiết)

Hãy bấm để xem chi tiết  để tìm hiểu ngành mà bạn quan tâm. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPTQG năm 2020 và chọn được ngành/nghề phù hợp. Hẹn gặp các bạn ở trường Đại học Công nghiệp Dệt May trong thời gian sớm nhất!