Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày đăng: 05:45 - 18/08/2020 Lượt xem: 1.771

Chiều ngày 18/8/2020, tại hội trường C1-305, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã trang trọng tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm TS. Hoàng Xuân Hiệp giữ chức Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 – 2025

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự Hội nghị về phía lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Lê Tiến Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị; bà Trần Thị Thu Thảo trưởng ban Quản lý nguồn nhân lực.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có đồng chí Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm.

Tại Hội nghị, ông Lê Tiến Trường - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dệt may Việt Nam thay mặt lãnh đạo Tập đoàn đã trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho TS. Hoàng Xuân Hiệp. Trong bài phát biểu của mình, ông Lê Tiến Trường nhấn mạnh: “Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp đã giữ vị trị lãnh đạo cao nhất của trường 6 năm qua, kể từ khi trường là trường Cao đẳng cho đến năm 2015 khi trường được nâng cấp lên trường Đại học. Trong 6 năm công tác trên cương vị Hiệu trưởng, đồng chí Hoàng Xuân Hiệp là người có đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao, tinh thần và thái độ làm việc cầu thị, luôn tập hợp được đông đảo quần chúng, có uy tín cao với tập thể. Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp hội đủ các yếu tố và xứng đáng nhất giữ cương vị Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025”.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Dệt May Việt Nam

Cũng tại Hội nghị công bố, ông Lê Tiến Trường đặt ra yêu cầu đối với tập thể Ban giám hiệu nhà trường và cá nhân đồng chí Hiệu trưởng. Trong bối cảnh giáo dục cần nêu cao hơn nữa tinh thần tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong hoạt động đào tạo, tài chính, các mặt hoạt động khác của nhà trường. Đồng thời ông cũng yêu cầu Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường phải xây dựng chiến lược cho việc phát triển đội ngũ cán bộ có trình độ cao để phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực cho ngành Dệt may hiện tại và trong tương lai.

Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập Đoàn Dệt May Việt Nam trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Hoàng Xuân Hiệp

Xúc động phát biểu tại Hội nghị, TS. Hoàng Xuân Hiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo và các Ban của Tập đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và cá nhân mình. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới các đồng chí, đồng nghiệp, cán bộ nhà trường đã cùng nỗ lực trong công việc suốt nhiệm kỳ qua. TS. Hoàng Xuân Hiệp khẳng định sẽ  trong thời gian tới sẽ cố gắng hơn nữa, đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, công nhân viên nhà trường xây dựng trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội ngày càng phát triển, trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu cung cấp cho ngành dệt may Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hội nghị

Phòng TS&TT