Hội nghị công nhân viên chức năm học 2023-2024

Ngày đăng: 02:31 - 30/09/2023 Lượt xem: 234
Sáng ngày 30/9/2023, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội nghị công nhân viên chức (CNVC) năm học 2023 - 2024 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên khối sự nghiệp, cán bộ từ Tổ trưởng công đoàn, tổ trưởng chuyên môn trở lên của Trung tâm sản xuất dịch vụ.

Chủ trì hội nghị có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thu Phượng – Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường;

Đoàn chủ tịch tại Hội nghị

Nhằm thực hiện tốt phương châm "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra" cũng như việc thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, quy chế dân chủ trong nhà trường để góp phần giữ vững ổn định chính trị và đoàn kết nội bộ, là nhân tố quan trọng quyết định sự ổn định và phát triển vững chắc của nhà trường. Trong nhiều năm qua bằng những việc làm thiết thực với phong cách làm việc cởi mở và cầu thị, trên tinh thần xây dựng, Đảng ủy- Ban giám hiệu nhà trường đã phát huy được trí tuệ tập thể khai thác được mọi nguồn lực trong đó có nguồn lực về con người để xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 do TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trình bày. Báo cáo kết quả công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2023 do đ/c Trần Quyết Thắng – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 của Hội đồng trường do TS. Nguyễn Thị Thu Hường – thư kí HĐT trình bày; Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ của Ban chỉ đạo do TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ trình bày; Trình bày phương án quản trị tài chính do rủi ro nguồn thu giai đoạn 2023 – 2024 do đ/c Nguyễn Văn Anh – trưởng phòng Kế hoạch -Tài chính trình bày; Báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của CB, GV, CNV về các hoạt động phục vụ của Nhà trường năm học 2022-2023 do đ/c Nguyễn Văn Huy – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng trình bày.

TS. Nguyễn Thị Thu Hường – thư ký Hội đồng trường

Th.s
Nguyễn Văn Huy – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng

TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng

Th.s Nguyễn Văn Anh, Trưởng phòng Kế hoạch -Tài chính

Năm học 2023-2024, Nhà trường vẫn tập trung nguồn lực cho việc cải thiện đời sống của cán bộ, giảng viên, công nhân viên khu vực HCSN nhằm thực hiện thành công Chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn 2045 bằng việc sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu nội bộ như: chi hỗ trợ thu nhập đối với giảng viên và chuyên viên để đảm bảo tối thiểu 8 triệu đồng/người/tháng; ….Hội nghị nhất trí 100% với Quy chế chi tiêu nội bộ sửa đổi.

Bên cạnh đó, Hội nghị lựa chọn nghe trực tiếp 4 tham luận của 4 đơn vị đại diện theo khu vực cho khối các phòng/khoa/trung tâm.

Đ/c Chu Thị Mai Hương – Phó giám đốc trung Tâm thực hành may tham luận tại Hội nghị

Đ/c Phùng Thị Ái, Trưởng khoa Tin học-Ngoại ngữ tham luận tại Hội nghị

Đ/c Vũ Thị Mai, đại diện phòng Đào tạo tham luận tại Hội nghị

Đ/c Đoàn Thị Hương Thủy, Trưởng phòng TS&TT tham luận tại Hội nghị

Một nội dung quan trọng của Hội nghị CNVC năm học 2023-2024 là việc tiếp thu các ý kiến từ đối thoại cấp đơn vị. Hội nghị nhận được 27 ý kiến giải đáp, được chia thành 3 lĩnh vực chính giải đáp gồm: cơ sở vật chất, chế độ chính sách và các công tác khác. Các ý kiến được giải đáp cụ thể, hợp tình, hợp lý trong điều kiện hiện có của Nhà trường.

Các ý kiến trực tiếp tại Hội trường

Hy vọng rằng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường,sự lãnh chỉ đạo sáng suốt của BCH Đảng bộ - Ban giám hiệu, sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể,các phòng ban chức năng trong nhà trường, kế hoạch công tác năm học 2023- 2024 đề ra nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi.

Một số hình ảnh liên quan

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông