HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

Ngày đăng: 02:00 - 14/08/2020 Lượt xem: 425

Được sự chỉ đạo của Đảng uỷ, cơ quan điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, ngày 10/8/2020, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020; triển khai quán triệt chương trình hành động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020.


Toàn cảnh hội nghị 

Tới dự Hội nghị có Đ/c Hoàng Xuân Hiệp - UV BTV Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đ/c trong Đảng ủy, BGH, cán bộ, đảng viên, trong toàn Đảng bộ.

Nội dung của Hội nghị gồm: sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020; Quán triệt chương trình hành động nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng bộ Trường; tổng kết phong trào thi đua và khen thưởng 5 năm 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2020-2025; trao bằng khen của Đảng ủy khối DNTW và của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (Ủy ban).

Năm 2020 là năm giao thoa giữa 2 nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ, 6 tháng đầu năm thực hiện theo mục tiêu của Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ trước, 6 tháng cuối năm thực hiện theo mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ kế tiếp. Đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư đảng ủy trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm và mục tiêu, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của Đảng bộ Nhà trường. 

Đồng chí Nguyễn Văn Đức – Phó bí thư Đảng ủy

Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XV đã đề ra nhiều mục tiêu lớn. Trong bối cảnh dịch Covid lan mạnh trên toàn cầu, ảnh hưởng trực tiếp tới công tác đào tạo, đòi hỏi Đảng bộ Trường phải có Chương trình hành động toàn khóa tương ứng với các mục tiêu đề ra và sự vào cuộc quyết liệt, có hiệu quả của toàn bộ cán bộ, đảng viên, giảng viên, CNV. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã quán triệt Chương trình hành động để thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ Nhà trường. Chương trình hành động cho nhiệm kỳ 2020-2025 với 2 mục tiêu lớn về tổ chức xây dựng Đảng và lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị với các nhiệm vụ cụ thể. Đồng thời Đảng uỷ Nhà trường tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ, Phòng/ Khoa/ Trung tâm nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối kết hợp chặt chẽ, đoàn kết, thống nhất trong cả hệ thống chính trị, thực hiện tốt 13 chương trình, nhiệm vụ về toàn diện các lĩnh vực hoạt động.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng

Trong khuôn khổ hội nghị, đồng chí Nguyễn Thu Phượng - Ủy viên BTV, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và thi đua khen thưởng 5 năm 2015-2020 và phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2020-2025. Trong 5 năm qua trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức lồng ghép các phong trào thi đua của tập thể, cá nhân với các nhiệm vụ chuyên môn và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Kết quả của giai đoạn 2015-2020 là cơ sở để phát huy phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn 2020-2025.Đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng

 

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, trước diễn biến của dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã thông tin đến toàn thể Hội nghị tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, ở Việt Nam và ở tại Nhà trường.Đồng chí Nguyễn Quang Vinh– Thường vụ Đảng ủy,  Phó hiệu trưởng

 

Trong 5 năm qua, nhiều tập thể, cá nhân của Nhà trường đã được các cấp khen thưởng; một số cá nhân, đơn vị đã lập được nhiều thành tích và được các cấp ghi nhận. Để các điển hình tiên tiến có thể nhân rộng ra trong toàn trường, đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Đảng ủy công bố Quyết định khen thưởng của Ủy ban cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm, có 05 cá nhân được trao Quyết định khen thưởng của Ủy ban trong năm 2019, 1 cá nhân được trao Quyết định khen thưởng của Đảng ủy khối DNTW cho đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền”. 

 

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định khen thưởng của Ủy ban cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Hiệu trưởng trao Quyết định khen thưởng của Đảng ủy khối DNTW cho đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2020; triển khai Chương trình hành động toàn khóa nhiệm kỳ 2020-2025 và Hội nghị điển hình tiên tiến được tổ chức nghiêm túc. Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường kết luận Hội nghị đã nêu bật một số thành tích của giai đoạn vừa qua và yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm trong 5 năm tới.

  

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường kết luận và phát biểu bế mạc Hội nghị

 

Một số hình ảnh:

 

Đồng chí Phùng Thị Hạnh – Trưởng phòng Đào tạo tham luận tại Hội nghị

 

Đồng chí Đặng Thị Thúy Hồng – TT THM, tham luận tại hội nghị

 

Phòng TS&TT

 


Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
213 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
479 lượt xem

Liên kết website