Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2022 và học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ V BCH Trung ương khóa XIII.

Ngày đăng: 02:41 - 13/08/2022 Lượt xem: 371
Ngày 12/8/2022, Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và học tập, quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ V, Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.

Tham dự Hội nghị có TS.Hoàng Xuân Hiệp, Ủy viên ban thường vụ, Đảng ủy viên Tập đoàn Dệt May Việt Nam; Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên.

TS.Nguyễn Văn Đức, phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng TCHC

Tại Hội nghị TS.Nguyễn Văn Đức, phó Bí thư Đảng ủy, trưởng phòng TCHC đã báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022 . Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và chính trị, công tác xây dựng Đảng. Trong 6 tháng cuối năm Nhà trường cần hoàn thành và hoàn tốt 15 chỉ tiêu thuộc lĩnh vực tuyển sinh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và sản xuất, trong đó đặc biệt chú ý đến công tác tuyển sinh và tự đánh giá kiểm định chương trình đào tạo ngành Công nghệ may và Quản lý công nghiệp.

Đ/c Nguyễn Viết Hiếu, Phó giám đốc Trung tâm sản xuất dịch vụ tham luận

Th.s Đoàn Thị Hương Thủy, chi bộ Liên phòng 2 tham luận

Hội nghị đã lắng nghe hai tham luận “Cơ hội và thách thức tác động đến tuyển sinh năm 2022 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” của chi bộ Liên phòng 2 và “giải pháp công tác sản xuất 6 tháng cuối năm 2022 nhằm đạt các mục tiêu đề ra” của chi bộ Sản xuất dịch vụ.

TS. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng trình bày nghị quyết Hội nghị lần thứ V, Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.

Th.s Nguyễn Thu Phượng- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2022

Cũng trong chương trình TS. Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng với sự trình bày ngắn gọn, cô đọng, xúc tích đã giúp các Đảng viên nhận biết được những điểm mới trong Quy định 69-QĐ/TW ngày 6/7/2022 của Bộ chính trị. Th.s Nguyễn Thu Phượng- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2022.

TS.Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường kết luận

Phát biểu tổng kết hội nghị, TS.Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của các Đảng viên trong công tác 6 tháng đầu năm 2022, bên cạnh đó đ/c nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm gồm: tuyển sinh, phát triển vệ tinh trong sản xuất, tổ chức thành công Hội nghị dệt may toàn quốc trong tháng 10; hoàn thiện kế hoạch đánh giá cơ sở giáo dục và tự đánh giá chương trình đào tạo; tổ chức đại hội các chi bộ trong quý IV.... TS. Hiệp kêu gọi đảng bộ, chi bộ tiếp tục lãnh đạo và tăng cường sự phối hợp trong đơn vị, giữa các đơn vị với tổ chức đoàn thể trong Nhà trường nhằm đưa ra những giải pháp đóng góp xây dựng, phát triển Nhà trường trong tình hình mới.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông