Ngày đăng: 02:36 - 03/02/2024 Lượt xem: 129
Sáng ngày 03/02/2024, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và triển khai mô hình chi bộ 4 tốt.

Tham dự Hội nghị có đ/c Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đ/c cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đ/c Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023 trên các mặt công tác: Công tác chính trị tư tưởng, công tác kiểm tra giám sát, công tác phát triển đảng viên mới, công tác đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên, Lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác Đoàn thể, công tác thi đua khen thưởng, hạn chế, khuyết điểm…..và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ Nhà trường năm 2024.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng, ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng triển khai mô hình: “Chi bộ 4 tốt”

Cũng trong Hội nghị, đ/c Nguyễn Thu Phượng, ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, phó Hiệu trưởng triển khai mô hình: “Chi bộ 4 tốt”, phát động phong trào thi đua gắn liền với các hoạt động, sinh hoạt của từng chi bộ, đảng viên với mục tiêu cụ thể gồm: Lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chất lượng sinh hoạt chi bộ tốt; Đoàn kết, kỷ luật tốt; Đảng viên tốt.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, các đại biểu đã được nghe những ý kiến tham luận đến từ các Chi Bộ Liên Phòng 1, Liên phòng 2, Trung tâm thực hành may; Trung tâm sản xuất dịch vụ …về các nội dung: “Đổi mới tư tưởng tự chủ tài chính tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong giai đoạn mới”; “Giải pháp triển khai hiệu quả phần mềm Dschools trong năm 2024”; “Công tác quy hoạch cán bộ giai đoạn 2025-2030”; “Giải pháp nâng cao kỹ năng thực hành của sinh viên đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp”; “Nâng cao năng suất, chất lượng của chuyền may”.

Đ/c Phùng Thị Hạnh, TP Đào tạo đại diện ý kiến tham luận của Chi bộ Liên phòng 2

Đ/c Nguyễn Văn Anh, TP Kế hoạch - Tài chính , Chi bộ Liên phòng 1 tham luận

Đ/c Đặng Thị Thúy Hồng, GĐ Trung tâm Thực hành may, chi bộ Trung tâm Thực hành may tham luận

Tất cả các đại biểu đều bày tỏ sự nhất trí cao với những nội dung được nêu trong báo cáo, cam kết triển khai công tác tổ chức xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát tới từng cán bộ đảng viên, tạo tiền đề cho Đảng bộ trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ năm 2024.

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trao kỷ niệm chương
"Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng"

Hội nghị cũng đã công bố các quyết định khen thưởng và trao kỉ niệm chương “vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” cho các đồng chí: Ngô Thị Thanh Mai- Trưởng khoa Công nghệ may; Nguyễn Thị Hồng Thúy – Giảng viên khoa Công nghệ may và Đặng Thị Ngát – chuyên viên phòng Kế hoạch tài chính.

Đ/c Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng kết luận tại Hội nghị

Kết luận Hội nghị, đồng chí Hoàng Xuân Hiệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “Với tinh thần đoàn kết, kỷ cương, năm 2023, Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong năm 2024, Đảng bộ trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, năng động và không ngừng sáng tạo, phát huy các kết quả đã đạt được trên mọi lĩnh vực và khắc phục những hạn chế của năm 2023. Yêu cầu các cấp ủy đảng, đoàn thể và mỗi cán bộ, đảng viên Nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra; phát huy vai trò của các cấp ủy và đảng viên trong việc thực hiện công tác thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí và các hiện tượng tiêu cực khác. Mỗi đảng viên cần phát huy tính sáng tạo, cần nâng cao hơn nữa về nghiệp vụ, chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông