HTU chào đón tân sinh viên 2023 nhập trường (đợt 1)

Ngày đăng: 11:40 - 23/08/2023 Lượt xem: 788
Ngày 23/8/2023, tại hội trường C5-401, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức tiếp đón và làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các tân sinh viên đại học khóa 8, niên khóa 2023-2027.

Dù 8 giờ mới bắt đầu làm thủ tục nhập học, nhưng ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều phụ huynh và tân sinh viên có mặt tại trường do tâm lý nhà xa, sợ nhỡ xe, tắc đường sẽ đến muộn giờ ghi trên giấy báo.

Phụ huynh và thí sinh đến từ rất sớm để kiểm tra hồ sơ nhập học

ThS. Đoàn Thị Hương Thủy – Trưởng Phòng Tuyển sinh & truyền thông cho biết: “Công tác chuẩn bị và tiếp đón tân sinh viên được Nhà trường rất chú trọng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên tiến hành hoàn thiện các thủ tục nhập học. Bên cạnh đó, quy trình nhập học được đội ngũ sinh viên tình nguyện hướng dẫn chi tiết, rõ ràng đã giúp cho công tác tiếp đón tân sinh viên và thu hồ sơ được thực hiện chính xác, khẩn trương, rút ngắn thời gian chờ đợi cho sinh viên và người nhà đưa đi”.

Đội ngũ cán bộ làm công tác nhập học chuyên nghiệp

Em Nguyễn Hoài An, quê ở Ninh Bình, tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang chia sẻ: “Dù đã trúng tuyển sớm vào trường khác và được bố mẹ hướng theo ngành Kinh tế, nhưng vì đam mê thời trang, muốn tự thiết kế những Bộ  sưu tập và trang phục độc lạ cho bản thân nên em đã quyết tâm theo đuổi đam mê và lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Em đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về trường qua website, trang fanpage trường và tìm thông tin đánh giá trên Google và thấy HTU là một môi trường rất tốt để em phát triển và học tập. Thật vui khi hôm nay em đã nhập học thành công và chính thức trở thành sinh viên của trường”.

Hoài An, tân sinh viên ngành Thiết kế thời trang

Ngoài việc hoàn thiện hồ sơ nhập học, tân sinh viên còn có dịp tìm hiểu về các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm của Nhà trường thông qua nhiều hoạt động giao lưu tại sân trường cùng các anh chị sinh viên tình nguyện. Sau khi hoàn tất các thủ tục, tân sinh viên sẽ bước vào Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa từ ngày 25/8/2023 và có lịch học chính thức ngay sau đó.

Đội sinh viên tình nguyện HTU

Chúc các em tân sinh viên HTU 2023 sẽ luôn tràn đầy năng lượng và đạt được những ước mơ, hoài bão của mình dưới mái trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh của ngày nhập học

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông