HTU phát khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí cho người dân

Ngày đăng: 10:53 - 27/02/2020 Lượt xem: 800
Từ ngày 24-27/02/2020 bên cạnh việc gửi tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho các trường THPT, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã đến một số huyện tỉnh Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Giang, Hải Dương để phát khẩu trang vải kháng khuẩn miễn phí cho người dân.

Phát khẩu trang miễn phí tại tỉnh Thái Bình

Ngay từ đầu giờ sáng, tại các điểm phát, rất đông người dân đã tập trung để nhận những chiếc khẩu trang do đội ngũ công nhân thuộc Trung tâm sản xuất dịch vụ của Trường và các em sinh viên sản xuất. Cầm trong tay khẩu trang kháng khuẩn bác Nguyễn Thị An tại điểm phát trường THPT Tây Thụy Anh – Huyện Thái Thụy- Tỉnh Thái Bình cho biết “Từ khi có dịch Covid-19, bác và rất nhiều người đến cửa hàng để mua khẩu trang nhưng vất vả và khó khăn quá bởi mặt hàng này khan hiếm. Biết tin trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát miễn phí khẩu trang vải kháng khuẩn cho người dân, mọi người rất vui. Món quà tuy không lớn về giá trị nhưng vô cùng ý nghĩa trong thời gian này. Cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, cảm ơn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội


 
Đi đến đâu HTU cũng được người dân chào đón bởi nghĩa tình “chia sẻ”, chung tay với cộng đồng trong chiến dịch phòng chống đại dịch virut Corona chủng mới (Covid-19).

Một số hình ảnh phát khẩu trang 

                                                                                                                       Phòng TS&TT

Các bài viết khác

Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
327 lượt xem

Liên kết website