"Hút mắt" với Fashion show 2022 của SV Thiết kế thời trang trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 12:16 - 09/07/2022 Lượt xem: 547
Chiều ngày 8/7/2022, khoa Thời trang trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức chương trình Fashion show 2022 với chủ đề "Tinh hoa văn hóa Việt Nam". Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho các doanh nghiệp, thầy cô, quý phụ huynh và các bạn sinh viên .

Xuyên suốt show diễn là tiếng vỗ tay tán dương, hò reo của người xem khi được chiêm ngưỡng loạt thiết kế ấn tượng, độc đáo từ phom dáng, chất liệu và màu sắc, đậm chất trẻ...
Show diễn đã đánh dấu hành trình của đam mê và sáng tạo, vinh danh các tác phẩm khóa luận tốt nghiệp và dự án Bộ sưu tập của sinh viên ngành Thiết kế thời trang HTU.

Fashion show 2022, những đứa con tinh thần được “thai nghén” và “thành hình” từ sự đam mê, nhiệt huyết và sự tư duy sáng tạo của các bạn sinh viên đại học thời trang khóa 3 được trình diễn trong sân khấu hoành tráng do những người mẫu chuyên nghiệp thực hiện.

Bạn Trần Khánh Long (Khoa Công nghệ may) hào hứng cho biết: “Mình không thể nghĩ các bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang có thể tổ chức một show thời trang hoành tráng như thế này. Triển lãm mang tới cho mình thêm những cảm xúc, góc nhìn mới từ những bộ trang phục độc lạ. Mình liên tưởng tới những show thời trang nước ngoài, rất chuyên nghiệp”.

Đến từ Khoa Kinh tế, bạn Thu Phương cho biết bạn bị cuốn hút bởi dàn người mẫu. “Các bạn model đều là trai xinh gái đẹp. Ai cũng có những màn catwalk đỉnh cao không kém gì những người mẫu nổi tiếng”, Thu Phương chia sẻ.

Với sinh viên ngành Thiết kế thời trang, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội việc học không chỉ gò bó trên những bản vẽ hay không gian giảng đường. Tính thực tiễn, cọ sát, trải nghiệm liên tục buộc sinh viên phải tìm tòi, tư duy, sáng tạo linh hoạt.

Không chỉ thoải mái thực hành trên hệ thống Xưởng học với trang thiết bị đầy đủ ngay tại Trường, sinh viên còn được trải nghiệm tham quan, học hỏi thực tế … để cập nhật kiến thức bổ ích ngoài sách vở. Bởi thế, không khó để các bạn tự tin làm chủ hoàn toàn các khâu của một show diễn thời trang hoàn chỉnh một cách chuyên nghiệp, từ lên ý tưởng, vẽ phác thảo đến may, rập, hoàn thiện sản phẩm, lên mẫu và kiêm luôn cả… người mẫu trên sàn catwalk.

Một số hình ảnh bộ sưu tập

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông