Juliette Fashion Show 2023 sân chơi bổ ích về thời trang dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 03:41 - 19/08/2023 Lượt xem: 894

Juliette Fashion Show 2023 là sân chơi bổ ích, lành mạnh về thời trang dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội do thương hiệu thời trang Juliette Luxury tổ chức. Juliette Luxury mong muốn rằng sẽ đem đến những trải nghiệm tốt nhất giúp các bạn sinh viên có đam mê sáng tạo với ngành thời trang có cơ hội khám phá bản thân, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp.

Đặc biệt là tiền đề cho các chương trình lớn trong thời gian tới, Juliette luxury mong muốn tạo sân chơi đến toàn thể sinh viên các trường đại học, các sinh viên ngành thời trang, các bạn đam mê vẽ và thiết kế thời trang trên cả nước. Giúp các bạn được tiếp cận sớm hơn để hiểu hơn về thị trường và khách hàng. Juliette luxury sẽ là “Vườn ươm” tài năng thiết kế trẻ cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Đội ngũ Ban giám khảo quyền lực của chương trình

Vào ngày 15/8/2023 vừa qua, Juliette Luxury đã tổ chức casting cho Juliette Fashion Show "Love and The Cosmos" nhằm tìm những gương mặt sáng giá nhất để trình diễn chính thức. Với sự tham gia của hơn 200 thí sinh tài năng, buổi casting trở thành một sự kiện đáng chú ý trong thế giới thời trang.

Những gương mặt trẻ đầy màu sắc tự tin thể hiện khả năng catwalk của mình

Buổi casting đã được chia thành 2 ca với những gương mặt mới mẻ, đa dạng và tràn đầy năng lượng. Sự đam mê và tinh thần hào hứng của các thí sinh đã đặt ra nhiều thách thức cho ban giám khảo trong việc lựa chọn chỉ 30 mẫu chính thức sẽ tham gia trình diễn trong sự kiện chính.

Siêu mẫu Hạ Vy - Đạo diễn Catwalk thị phạm cho các thí sinh

Bà Lê Thị Hương Giang - Chủ tịch HĐQT EMFA Group

Ban giám khảo là một đội ngũ quyền lực bao gồm những người có uy tín và kinh nghiệm trong ngành thời trang. Bao gồm Chủ Tịch HĐQT EMFA Group Lê Thị Hương Giang, Doanh nhân kiêm Cố vấn CL&TT - An Nhiên, Siêu mẫu Hạ Vy, Á hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 Đỗ Thị Vân Anh và Nhà báo Phó Khánh Chi đã đảm nhận vai trò quan trọng trong việc chọn lựa những gương mặt xuất sắc nhất.

Dàn thí sinh sáng giá cùng đội ngũ BGK trong buổi casting Juliette Fashion Show

Không chỉ chắp cánh ước mơ thiết kế cho các em sinh viên ngành thời trang, thông qua Juliette Fashion Show "Love and the Cosmos" lần này, Juliette muốn lan tỏa thông điệp: “Thời trang bền vững” tới thế hệ trẻ nói riêng và xã hội nói chung. Đồng thời nhắn nhủ đến phái đẹp rằng: Mỗi người phụ nữ đều là một vũ trụ lộng lẫy và đầy sức hút, tựa như những vì sao lấp lánh khiến mọi người xung quanh chìm đắm. Mong rằng phái đẹp hãy không ngừng khám phá, không ngừng tỏa sáng và không ngừng yêu thương bản thân mình.

Chúng ta hãy chờ đợi một Juliette Fashion Show "Love and The Cosmos" đầy ấn tượng và ý nghĩa vào ngày 25/8/2023 sắp tới nhé.

Nguồn: 24h.com.vn

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.372 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
19.667 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
212 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
199 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
309 lượt xem

Liên kết website