Khai giảng khóa đào tạo “Cán bộ IE ngành may”

Ngày đăng: 09:01 - 29/11/2022 Lượt xem: 476
Sáng ngày 27/11/2022, tại Thái Nguyên, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Thagaco đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Cán bộ IE ngành may

Tham dự buổi khai giảng, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Nguyễn Văn Đức - phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện phòng Đào tạo và giảng viên giảng dạy lớp học. Về phía Công ty, có ông Ngô Mạnh Cường – Phó GĐ đầu tư, bà Nguyễn Thị Hải – Phó GĐ nội chính Công ty cùng hơn 20 học viên tham gia khóa đào tạo.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi khai giảng ông Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng khi trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục được Thagaco lựa chọn là đơn vị đào tạo nhân lực cho Công ty. Ông khẳng định: Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là trường đại học duy nhất cả nước đào tạo nhân lực cốt lõi ở tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất dệt may. Đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp (DN) có nhiều điểm khác biệt và luôn đem lại giá trị gia tăng cao.

Ông Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ông chia sẻ thêm: “Nhằm tăng tính cạnh tranh và hiệu quả sản xuất kinh doanh, DN phải nâng cao năng suất, chất lượng, giảm lãng phí, bố trí lao động hợp lý… Để làm được điều này, đòi hỏi cán bộ phụ trách phải biết phân tích qui trình, thao tác chuẩn, thiết kế dây chuyền, cân bằng chuyền trên cơ sở ứng dụng các công cụ thống kê vào phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp”, khóa đào tạo cán bộ IE ngành may do HTU đào tạo sẽ giải quyết được vấn đề trên.

Bà Nguyễn Thị Hải – phó Giám đốc nội chính Công ty

Đại diện Thagaco, bà Nguyễn Thị Hải – phó Giám đốc nội chính Công ty cho biết: cá nhân bà và ban lãnh đạo công ty đánh giá rất cao chất lượng, uy tín cũng như trình độ chuyên môn của các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Đồn thời căn dặn học viên cần tham giam khóa học một cách nghiêm túc, áp dụng kiến thức học được vào công việc để đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng học viên

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông