Khai giảng khóa đào tạo Cán bộ quản lý cấp nhà máy thành viên tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

Ngày đăng: 10:21 - 13/04/2021 Lượt xem: 1.118
Ngày 09/4/2021, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Khai giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp nhà máy cho 20 học viên đến từ các Nhà máy thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG (TNG).

Tới dự buổi khai giảng về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG có ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Đức Mạnh - Tổng giám đốc cùng giảng viên giảng dạy và toàn thể học viên khóa học.

Học viên lớp học chụp ảnh kỷ niệm cùng các giảng viên và lãnh đạo Doanh nghiệp

Phát biểu khai mạc khóa đào tạo, TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gửi lời cảm ơn đến Hội đồng Quản trị, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG đã tin tưởng và lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty từ ngắn hạn đến dài hạn, từ trình độ cao đẳng đến đại học. Với kinh nghiệm tổ chức đào tạo 06 khóa giám đốc cho Tập đoàn Dệt May Việt Nam, TS. Hiệp tin tưởng khóa đào tạo cán bộ quản lý cấp nhà máy tại TNG sẽ đạt hiệu quả cao. Mong rằng sự hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG ngày càng bền chặt.

TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG, ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch HĐQT cảm ơn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức nhiều khóa đào tạo cán bộ từ cấp cơ sở đến cấp trung cho Công ty. Tham gia khóa học này là giám đốc, phó giám đốc và trưởng phó các phòng ban. Ông hy vọng sau khóa học, học viên sẽ cập nhật được các kiến thức, kỹ năng mới để điều hành tốt doanh nghiệp tại các nhà máy của TNG. Thời gian tới, TNG sẽ tiếp tục phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội mở thêm các khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ nguồn.

Ông Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch HĐQT, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG

Sau buổi khai giảng, TS. Hoàng Xuân Hiệp đã có chuyên đề đầu tiên giới thiệu về “Tổng quan thị trường Dệt may Việt Nam” .

Một số hình ảnh hoạt động thảo luận nhóm của lớp học

Nguyễn Văn Thản - Phòng đào tạo