Khai giảng khoá đào tạo “Kiến thức cơ bản về quản lý tổ sản xuất trong doanh nghiệp may công nghiệp” tại Công ty TNHH Shints BVT

Ngày đăng: 08:20 - 05/04/2023 Lượt xem: 416
Chiều ngày 04/4/2023, tại thành phố Hải Dương, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã phối hợp cùng Công ty TNHH Shints BVT (Công ty) tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Kiến thức cơ bản về quản lý tổ sản xuất trong doanh nghiệp may công nghiệp”.

Tham dự buổi khai giảng, về phía Công ty có ông Cha Min Ho –  Chủ tịch hội đồng quản trị; ông An Quốc Định - Giám đốc; đại diện các phòng ban và toàn bộ học viên lớp học. Về phía Trường có TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Đào tạo và giảng viên giảng dạy.

Toàn cảnh buổi khai giảng
 
Trao đổi tại buổi Khai giảng, ông Cha Min Ho – Chủ tịch hội đồng quản trị chia sẻ: dưới sự đồng lòng của cán bộ công nhân viên Công ty, trong những năm vừa qua mặc dù chịu ảnh hưởng chung bởi dịch Covid 19, biến động kinh tế do ảnh hưởng của chiến tranh Nga - UKraina nhưng Công ty đã có những bước tiến khá lớn trong năm, chất lượng sản phẩm xuất khẩu được đảm bảo và đem lại thu nhập ổn định cho người lao động. Công ty đang có đội ngũ cán bộ quản lý đã có kinh nghiệm công tác ở các doanh nghiệp khác, điểm yếu của đội ngũ này chính là chưa có các kỹ năng cơ bản về quản lý để có thể phát huy được kinh nghiệm vốn có giúp hoạt động sản xuất đạt hiệu quả hơn.
 
Ông Cha Min Ho - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty phát biểu

Đồng tình với chia sẻ của Chủ tịch hội đồng quản trị, ông An Quốc Định – Giám đốc Công ty cũng trao đổi, định hướng của Công ty trong thời gian tới sẽ tổ chức các khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ của toàn bộ Công ty ở các chi nhánh. Khóa đào tạo đầu tiên với đối tượng học viên là cán bộ quản lý tổ sẽ tạo khí thế, động lực cho cán bộ công nhân viên tham gia các khóa đào tạo khác. Ông đề nghị toàn bộ anh chị em học viên phải tập trung tối đa trong các buổi học, để có thể lĩnh hội được kiến thức cơ bản về quản lý, một số kỹ năng mềm để có thể kết hợp với kinh nghiệm mình đang có, mang lại hiệu quả cao trong công việc.
 
Ông An Quốc Định – Giám đốc Công ty phát biểu

Đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty đã tin tưởng Trường để đặt hàng đào tạo. Các doanh nghiệp lớn trong ngành Dệt May ngoài việc tuyển dụng lao động mới, thì họ còn có định hướng lâu dài trong duy trì và phát triển nguồn nhân lực bằng những khoá đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho người lao động. Sau khoá học này, Trường cũng sẵn sàng phối hợp cùng Công ty xây dựng các chương trình khác để bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ quản lý.

TS. Nguyễn Văn Đức – Phó Hiệu trưởng phát biểu
 
Ngay sau buổi khai giảng, lớp có buổi học đầu tiên với chuyên đề “Kỹ năng lắng nghe và giải quyết vấn đề” do ThS. Lý Thu Cúc giảng dạy.

Trần Hạnh – Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
2.578 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
151 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
141 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
229 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
16.861 lượt xem
Review các ngành đào tạo HTU năm 2023
25/07/2023
13.929 lượt xem
HỘI THI THỢ GIỎI HTU NĂM 2023
19/07/2023
205 lượt xem

Liên kết website