Khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp” tại Công ty cổ phần may và dịch vụ Hưng Long

Ngày đăng: 04:36 - 13/07/2020 Lượt xem: 373
Ngày 09/07/2020, tại công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo “Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp”.

Tham dự buổi lễ khai giảng về phía Công ty có ông Phí Quang - Đức Tổng giám đốc; Bà Nguyễn Thị Xuân Dung - Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long, về phía Nhà trường có cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Hiệu trưởng, cô Ngô Thị Thanh Mai - trưởng khoa Công nghệ may cùng các thầy cô đại diện giáo viên giảng dạy lớp học và phòng Đào tạo.
 
Toàn cảnh buổi lễ khai giảng
          Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Thu Hường - Phó Hiệu trưởng chia sẻ do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm 2020 là năm khó khăn chung của các ngành kinh tế nói chung và ngành dệt may nói riêng. Hoạt động trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, môi trường cạnh tranh gay gắt, các doanh nghiệp dệt may đang gặp phải những khó khăn nhất định, một trong những khó khăn đó là yêu cầu về quản lý năng suất và quản lý chất lượng. Để tiếp cận được công nghệ mới, đào tạo đội ngũ người lao động vừa có trình độ, vừa có tay nghề  thì cần có sự bắt tay của doanh nghiệp sử dụng lao động và cơ sở đào tạo. Nắm bắt được nhu cầu thực tiễn đó, trong những năm qua, nhà trường đã phát triển các khóa đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, giải quyết những nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp. Với khóa đào tạo “kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp” tại công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long, học viên sẽ được cập nhật các kiến thức lý luận kết hợp với xử lý các tình huống thực tế. Qua đó bà cũng nhấn mạnh để các bài giảng đạt hiệu quả cao, đáp ứng được kỳ vọng của lãnh đạo doanh nghiệp, trong quá trình học học viên cần mạnh dạn chia sẻ các thông tin thực tiễn và phối hợp cùng giảng viên đem lại các bài giảng hữu ích.

Cô Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu
          Chia sẻ tại buổi lễ Ông Phí Quang Đức, Tổng Giám đốc cho biết Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long là một trong những công ty có quy mô tương đối lớn tại Hưng Yên. Công ty đang mở rộng cơ sở sản xuất tại huyện Khoái Châu với quy mô khoảng 1500 lao động. Với sự phát triển lớn mạnh không ngừng về cả quy mô và chất lượng thì đi đôi với đó là sự phát triển đội ngũ nhân lực. Để đội ngũ nguồn nhân lực đảm nhiệm tốt công việc của mình thì  việc trau dồi kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp là vô cùng quan trọng. Ông Phí Quang Đức đánh giá rất cao chất lượng, uy tín cũng như trình độ chuyên môn của các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội. Bản thân ông và rất nhiều lãnh đạo khác trong công ty cũng trưởng thành từ cái nôi đào tạo của nhà trường. Qua đó ông yêu cầu các học viên, trong quá trình học cần tập trung tối đa để lĩnh hội kiến thức, trao đổi và chia sẻ với giảng viên những vấn đề vướng mắc trong quá trình sản xuất, giúp Công ty Cổ phần may và dịch vụ Hưng Long ngày càng phát triển.

Ông Phí Quang Đức, Tổng Giám đốc công ty phát biểu
Cũng tại buổi Khai giảng, thay mặt các học viên trong lớp, học viên Đào Thị Ngoan bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cảm ơn Ban Lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện khi được tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Các thành viên trong lớp sẽ cố gắng lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng được học để áp dụng hiệu quả nhất vào công việc, góp phần vào sự phát triển của công ty.
 
Học viên Đào Thị Ngoan, đại diện học viên phát biểu
Một số hình ảnh tại buổi khai giảng


                       Vũ Thị Mai – Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
213 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
479 lượt xem

Liên kết website