Khai giảng khoá đào tạo “Tổng quan về quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp” tại Công ty TNHH MTV 76

Ngày đăng: 10:33 - 11/09/2023 Lượt xem: 294
Sáng ngày 10/9/2023, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV 76 (Công ty) tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Tổng quan về quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp”.
 
Tham dự buổi khai giảng, về phía Công ty có ông Vũ Quý Hoài – Phó Giám đốc; đại diện các phòng ban và toàn bộ học viên lớp học. Về phía Trường có TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng; đại diện phòng Đào tạo và giảng viên giảng dạy.

Toàn cảnh buổi khai giảng
 
Trao đổi tại buổi Khai giảng, đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty đã tin tưởng Trường để đặt hàng đào tạo. Cô chia sẻ, trong tình hình các  doanh nghiệp đang gặp những khó khăn nhất định từ sau đại dịch Covid-19, ngoài việc tìm kiếm khách hàng mới với đơn hàng lớn, giá ổn định thì việc duy trì với các khách hàng thân thiết cũng là sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Yếu tố quan trọng để có khách hàng mới, giữ chân được khách hàng thân thiết chính là “chất lượng sản phẩm” – yếu tố khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp. Chiến lược đầu tư của Công ty trong thời gian tới với công tác đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ người lao động là hướng đi đúng đắn và mang tính lâu dài. Cô cũng hy vọng qua khoá đào tạo này, thời gian tuy không nhiều, nhưng với sự tạo điều kiện của ban lãnh đạo Công ty và chia sẻ của giảng viên trong các buổi học, các học viên sẽ có được những kiến thức bổ ích, kết hợp với kinh nghiệm thực tế đã có để phát huy hiệu quả trong công việc.
 
 TS. Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu
 
Thay mặt lãnh đạo Công ty, ông Vũ Quý Hoài – Phó giám đốc cũng gửi lời cảm ơn đến Trường đã phối hợp với Công ty thực hiện tham quan, khảo sát để xây dựng nội dung chương trình phù hợp, sát với thực tế. Với các khách hàng lớn mà Công ty đang hợp tác, vấn đề quan trọng “không bao giờ có sự thoả hiệp” là trách nhiệm xã hội và chất lượng. Chính vì vậy, vấn đề quản lý chất lượng sản phẩm được ban lãnh đạo Công ty luôn đặt lên hàng đầu. Với khoá đào tạo này, sẽ trang bị cho cán bộ QC kiến thức tổng quan về quản lý chất lượng. Giảng viên của Trường xây dựng bài giảng có nội dung gắn với các ví dụ cụ thể tại Công ty, do đó ông đề nghị toàn bộ học viên cần tập trung trong các buổi học, tích cực đóng góp mang tính chất “xây dựng” để buổi học đạt hiệu quả cao.
 
 Ông Vũ Quý Hoài – Phó giám đốc Công ty phát biểu

Ngay sau buổi khai giảng, lớp có buổi học đầu tiên với chuyên đề “Tổng quan về chất lượng và quản lý chất lượng” do ThS. Trần Thị Ngát giảng dạy.
 
Một số hình ảnh tại buổi học đầu tiên
  
 
Trần Hạnh – Phòng Đào tạo
 

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.409 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
23.788 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
226 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
213 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
328 lượt xem

Liên kết website