Khai giảng lớp Cao đẳng Thiết kế thời trang theo nhu cầu của Công ty CP - Tổng Công ty May Bắc Giang LGG

Ngày đăng: 08:45 - 12/11/2020 Lượt xem: 1.038

Ngày 07/11/2020, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty CP - Tổng Công ty May Bắc Giang LGG tổ chức khai giảng lớp Cao đẳng thời trang.

Công ty CP - Tổng Công ty May Bắc Giang LGG là một trong những doanh nghiệp đã có sự hợp tác lâu dài với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. LGG thường xuyên đặt hàng nhà trường đào tạo, bồi dưỡng nhân lực phục vụ sự phát triển của Công ty. Ngày 07/11/2020, Trường đã phối hợp với Công ty tổ chức khai giảng lớp học cao đẳng ngành Thiết kế thời trang trong khuôn khổ thực hiện các thỏa thuận hợp tác đã ký kết giữa hai bên.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trong bài phát biểu khai giảng lớp học, bà Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp dệt may trong năm 2020. Trong giai đoạn cuối năm 2020, thị trường dệt may đã có tín hiệu phục hồi, nhu cầu lao động tăng lên. Trong điều kiện luôn biến động về thị trường và lao động, các doanh nghiệp dệt may càng cần phải có chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Trong những năm gần đây, Công ty CP - Tổng Công ty May Bắc Giang LGG đã rất quan tâm đến đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực để góp phần tăng năng suất, phát triển sản xuất. Trường đã xây dựng các chương trình phù hợp theo đặt hàng của LGG. Bà Phượng cũng cảm ơn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Trường để tổ chức hiệu quả các khóa đào tạo, bồi dưỡng nhân lực cho LGG.

Bà Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng

Phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Trần Văn Nam – Trưởng phòng TCHS LGG cảm ơn sự đồng hành của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực của LGG. Ông Nam cũng giao nhiệm vụ cho các học viên phải tích cực tham gia học tập để có thể lĩnh hội các kiến thức được giảng viên chia sẻ và sau này áp dụng vào công việc thực tế góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Ông Trần Văn Nam – Trưởng phòng HCNS LGG phát biểu

Đại diện cho học viên lớp học, sinh viên Đỗ Thị Minh Liễu đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Công ty cổ phần – Tổng Công ty may Bắc Giang LGG đã tạo điều kiện cho người lao động được tham gia khóa học nâng cao trình độ. Đồng thời sinh viên Liễu cũng thay mặt các sinh viên lớp học hứa sẽ nghiêm túc học tập, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ do lãnh đạo Công ty cổ phần – Tổng Công ty may Bắc Giang LGG giao nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của LGG.

Học viên Đỗ Thị Minh Liễu phát biểu

Hy vọng rằng các sinh viên khóa học cao đẳng thiết kế thời trang sẽ vận dụng tốt các kiến thức của khóa học vào công tác nghiệp vụ và hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Công ty cổ phần – Tổng Công ty may Bắc Giang LGG ngày càng bền vững.

Lãnh đạo Trường, LGG và sinh viên chụp ảnh lưu niệm

Phùng Thị Hạnh – Phòng Đào tạo