Khai giảng: “Lớp đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động năm 2020” tại Nam Đàn, Nghệ An

Ngày đăng: 11:15 - 29/10/2020 Lượt xem: 281

Ngày 28/10/2020 tại chi nhánh Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội - Nhà máy May Nam Đàn (Khu Công nghiệp Nam Giang, Nam Đàn, Nghệ An), Công đoàn Dệt may Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức khai giảng 2 lớp “Quản lý tổ sản xuất ngành may” và “Kỹ thuật chuyền may”.

Tham dự buổi lễ khai giảng về phía Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội có ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc điều hành Tổng công ty, ông Trần Tiến Dũng - Giám đốc Nhà máy May Nam Đàn, ông Lê Trọng Đại - Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt May Halotexco, các ông (bà) Giám đốc nhà máy may Nam Đàn 1, Nam Đàn 2, nhà máy may Nghi Lộc, cùng toàn thể 70 học viên của 2 lớp “Quản lý tổ sản xuất ngành may” và “Kỹ thuật chuyền may”. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Thản -  Phó trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô giảng dạy lớp học.

Toàn cảnh buổi khai giảng

Trong bài phát biểu khai giảng lớp học ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc điều hành thay mặt các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội cảm ơn Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam đã tổ chức 2 lớp đào tạo cán bộ quản lý tổ sản xuất và cán bộ kỹ thuật chuyền cho cán bộ các chi nhánh của Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội, Công ty CP Dệt May Halotexco, cảm ơn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức đào tạo khóa học này. Về phía các học viên do thời gian các khóa học không quá dài, đề nghị các anh (chị) học viên hãy tạm giao công việc quản lý trên chuyền cho cán bộ cấp dưới phụ trách trong thời gian tham dự khóa học, mặc dù đây là khóa đào tạo ngắn nhưng được chắt lọc từ những tinh hoa của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội do các giảng viên có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Qua khóa đào tạo các anh (chị) học viên có thể vận dụng những kiến thức và kỹ năng quản lý vào thực tế sản xuất tại nhà máy để có những phương pháp tiếp cận mới trong quản lý tổ sản xuất và đào tạo công nhân cũng như vận hành dây chuyền sản xuất một cách hiệu quả.


Ông Nguyễn Quang Huy - Giám đốc điều hành Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hà Nội phát biểu

 Đại diện cho học viên lớp học, chị Nguyễn Thị Nga - Tổ trưởng tổ may 3 Nhà máy May Nam Đàn 1 đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Công đoàn ngành Dệt may Việt Nam, Tổng công ty CP Dệt May Hà Nội và các ông (bà) giám đốc các nhà máy đã tạo điều kiện cho học viên tham gia khóa học này, khóa học giúp các học viên có cơ hội tiếp cận với các phương pháp quản lý sản xuất chuyền may và kỹ thuật chuyền mới. Đồng thời chị Nguyễn Thị Nga cũng cảm ơn Trường đã xây dựng chương trình đào tạo sát với nhu cầu của Tổng công ty và học viên.

Chị Nguyễn Thị Nga - Tổ trưởng tổ may 3 Nhà máy May Nam Đàn phát biểu

Sau khai giảng, thầy Nguyễn Văn Thản đã chia sẻ chuyên đề đầu tiên “Vai trò, trách nhiệm và bí quyết điều hành của TTSX”.

 

            Hy vọng rằng các học viên tham dự khóa học sẽ vận dụng tốt các kiến thức của khóa học vào công tác quản lý tổ sản xuất và sự hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Tổng công ty CP Dệt may Hà Nội ngày càng bền vững hơn.

Thầy Nguyễn Văn Thản – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định thành lập lớp, phổ biến Quy định đào tạo và trực tiếp tham gia đào tạo

                        Nguyễn Văn Thản – Phòng Đào tạo

Các bài viết khác

Xét học bạ đến hết 30/9
17/09/2021
2.029 lượt xem
TRA CỨU DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN
16/09/2021
5.269 lượt xem
Xét học bạ đến 15/9
31/08/2021
1.643 lượt xem
TRA CỨU TRÚNG TUYỂN
31/07/2021
610 lượt xem
Cách học online hiệu quả
15/05/2021
420 lượt xem
Giải chạy tiếp sức HTU năm 2021
29/04/2021
185 lượt xem
Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
351 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
613 lượt xem

Liên kết website