Khai giảng lớp Quản lý tổ sản xuất ngành may tại Công ty CP đầu tư và thương mại TNG

Ngày đăng: 05:24 - 21/07/2020 Lượt xem: 330

Sáng ngày 19/7/2020, tại thành phố Thái Nguyên, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp với Công ty CP đầu tư và thương mại TNG tổ chức khai giảng lớp Quản lý tổ sản xuất ngành may.

            Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên và tiếp nối thành công của các khóa đào tạo trong thời gian qua, Công ty CP đầu tư và thương mại TNG tiếp tục đặt hàng Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đào tạo lớp Quản lý tổ sản xuất ngành may. Sáng ngày 19/7/2020, tại thành phố Thái Nguyên, Trường đã phối hợp với Công ty tổ chức khai giảng lớp học.

Toàn cảnh buổi khai giảng

            Trong bài phát biểu khai giảng lớp học, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đề cao sự hợp tác lâu dài giữa hai bên từ năm 1994 đến nay. Bà Hường cũng cảm ơn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với Trường để tổ chức hiệu quả các khóa đào tạo, bồi dưỡng nhân lực cho TNG. Chia sẻ với các học viên lớp Quản lý tổ sản xuất ngành may, bà Hường đề cập đến vai trò đặc biệt quan trọng của đội ngũ tổ trưởng trong thời đại hiện nay. Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, người tổ trưởng không chỉ cần giỏi tay nghề chuyên môn mà cần có khả năng vận hành các phần mềm, quản trị các công nghệ, thiết bị hiện đại. Người tổ trưởng cần biết cách làm cho các công nhân cùng hướng theo một mục đích chung nhằm nâng cao năng suất, chất lượng. Vì vậy người cán bộ quản lý tổ cần hiểu về tâm lý lao động, biết cách xây dựng và có các kỹ năng mềm để triển khai kế hoạch sản xuất tại tổ góp phần nâng cao năng suất, quản trị chất lượng. Đây là những vẫn vấn đề cốt lõi sẽ được các giảng viên khóa học Quản lý tổ sản xuất ngành may chia sẻ. Bà Hường cũng mong muốn các học viên phải là người cộng tác cùng giảng viên để chia sẻ và giải quyết các tình huống thực tế tại tổ sản xuất của mình. Điều này sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho khóa học.

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng

            Phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Lưu Đức Huy – Phó Tổng giám đốc sản xuất của Công ty cảm ơn sự đồng hành của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực của TNG. Ông Huy cũng giao nhiệm vụ cho các lãnh đạo chi nhánh tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Phó Tổng giám đốc sản xuất cũng yêu cầu các học viên phải tích cực tham gia học tập để có thể lĩnh hội các kiến thức được giảng viên chia sẻ và sau này áp dụng vào công việc thực tế góp phần vào sự phát triển của Công ty.

Ông Lưu Đức Huy – Phó Tổng GĐ sản xuất phát biểu

            Đại diện cho học viên lớp học, anh Vi Văn Bằng đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Công ty và các chi nhánh đã tạo điều kiện cho học viên tham gia khóa học. Đồng thời anh Bằng cũng cảm ơn Trường đã xây dựng những chương trình sát với nhu cầu của Công ty và học viên.

Học viên Vi Văn Bằng phát biểu

            Sau khai giảng, cô Trần Thị Ngát đã chia sẻ chuyên đề đầu tiên “Những kiến thức cơ bản về quản lý”.

            Hy vọng rằng các học viên khóa học sẽ vận dụng tốt các kiến thức của khóa học vào công tác quản lý tổ sản xuất và hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG ngày càng bền vững.

Phùng Thị Hạnh – Phòng Đào tạo


Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
213 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
478 lượt xem

Liên kết website