Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài Chương trình đào tạo đại học ngành Công nghệ may và Quản lý công nghiệp

Ngày đăng: 04:46 - 07/06/2023 Lượt xem: 2.000
Ngày 07/6/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá chương trình đào tạo đã đến khảo sát sơ bộ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May  Hà Nội  theo trình tự triển khai đánh giá ngoài được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học của 2 ngành Công nghệ May và Quản lý công nghiệp.

Đoàn chuyên gia ĐGN làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong buổi khảo sát sơ bộ

Tham gia buổi khảo sát sơ bộ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam bao gồm: PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn giám sát; PGS.TS Phạm Văn Quyết, nguyên trưởng khoa Sau đại học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội, Trưởng đoàn;  ThS. Đinh Tuấn Dũng, trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục, Trung tâm KĐCLGD, Thư ký đoàn; Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chánh văn phòng, Giám sát đoàn.

Về phía trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có: TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS. Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá ngành Quản lý công nghiệp;  TS. Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá ngành Công nghệ may; ThS. Nguyễn Quang Vinh, phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô trưởng, phó các phòng/khoa/trung tâm và các đ/c cán bộ, giảng viên là người viết báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Công nghệ may và Quản lý công nghiệp.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm việc với đại diện các khoa, đơn vị và tổ chức đoàn thể của Nhà trường, đã kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng

Trong buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá đã kiểm tra sơ bộ các hộp minh chứng; trao đổi và thảo luận thống nhất về kế hoạch khảo sát cũng như những việc Nhà trường cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức như: tài liệu, minh chứng cần bổ sung; số lượng, thành phần các đối tượng phỏng vấn; địa điểm cần quan sát, kiểm tra; Công tác hậu cần phục vụ khảo sát chính thức.

Lễ ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ giữa Đại diện Đoàn đánh giá Ngoài và Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Buổi khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài kết thúc bằng Lễ ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ giữa PGS.TS Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Trưởng đoàn Giám sát ĐGN; PGS.TS Phạm Văn Quyết, nguyên trưởng khoa Sau đại học, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG Hà Nội,  Trưởng đoàn ĐGN và Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trước sự chứng kiến của các đại diện Nhà trường.

Từ ngày 13- 17/6/2023, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục (thuộc Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam) sẽ thực hiện khảo sát chính thức tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhằm phục vụ kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học của 2 ngành: Công nghệ may và Quản lý công nghiệp.

Trong thời gian khảo sát chính thức, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ thực hiện các hoạt động: nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá, hồ sơ minh chứng của các ngành; phỏng vấn Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo, trưởng bộ môn các ngành; cán bộ, giảng viên, nhân viên thuộc các ngành; phỏng vấn sinh viên ; tham quan, khảo sát cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo bậc đại học,…

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông