Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài cơ sở đào tạo giáo dục trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 04:09 - 27/09/2021 Lượt xem: 1.031
Sáng ngày 27/9/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) t Trung tâm Kim đnh cht lượng giáo dc - Hip hi các trường đi hc cao đng Vit Nam  tiến hành khảo sát sơ bộ tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức theo quy trình đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham d bui kho sát, v phía Trung tâm Kim đnh cht lượng giáo dc - Hip hi Các trường Đi hc, Cao đng Vit Nam có PGS.TS. Nguyn Phương Nga - Giám đc Trung tâm, giám sát đoàn đánh giá, Ông Trần Quốc Hùng- Kiểm định viên Trung tâm, Giám sát Đoàn đánh giá ngoài; Về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS Trần Thị Hà - Chuyên gia Văn phòng Hội đồng giáo sư Nhà nước, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài; ThS. Đinh Tuấn Dũng - Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục, Thư ký Đoàn đánh giá ngoài. Tiếp và làm vic vi Đoàn đánh giá ngoài, v phía Trường Đi hc Công nghip Dt May Hà Ni có TS. Hoàng Xuân Hip - Hiu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá cùng các đng chí trong Ban giám hiu, trưởng các đơn v phòng, khoa, trưởng các nhóm và Ban thư ký chuyên trách.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga tiến hành khảo sát sơ bộ tài liệu, minh chứng

Ti bui làm vic, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kho sát cơ s vt cht ca nhà trường; Kim tra sơ b các h sơ minh chng, thăm quan mt s đa đim (phòng làm vic, phòng phng vn,...) nhm chun b cho đt kho sát chính thc.

PGS.TS Trần Thị Hà, trưởng đoàn đánh giá ngoài làm việc về kết quả khảo sát sơ bộ

Sau các ni dung kho sát sơ b, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài làm vic vi Hi đng t đánh giá ca nhà trường v kết qu nghiên cu h sơ t đánh giá cơ s đào to giáo dc, PGS.TS Trần Thị Hà - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao nhng n lc ca nhà trường trong vic trin khai các hot đng t đánh giá và chun b cho hot đng đánh giá ngoài, các thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài cơ bản đã hoàn thành. Hai bên đã cùng nhau trao đi, thng nht v nguyên tc làm vic; kế hoch ca đt kho sát chính thc; các tài liu, minh chng cn b sung; thành phn và s lượng các đi tượng phng vn; đa đim cn quan sát, kim tra; công tác hu cn phc v cho đt kho sát chính thc s din ra t 15-23/10/2021.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng TĐG phát biểu

Thay mt lãnh đo trường Đi hc Công nghip Dt May Hà Ni, TS. Hoàng Xuân Hip, Hiu trưởng, Ch tch Hi đng t đánh giá gi li cm ơn đến Đoàn chuyên gia ĐGN và cam kết tuân thủ mọi quy trình và chuẩn bị cơ sở vật chất tốt nhất, cũng như cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ quá trình đánh giá chính thức trong thời gian tới.

Kết thúc ngày kho sát sơ b, Giám đc Trung tâm Kim đnh cht lượng giáo dc - Hip hi Các trường Đi hc, Cao đng Vit Nam, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiu trưởng Trường Đi hc Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã kết biên bn hoàn thành chương trình kho sát sơ b.
Chương trình kho sát sơ b ca Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã din ra trong không khí ci m vi nhng trao đi thng thn, khách quan. Các công tác chun b cho đt kho sát chính thc đang được Nhà trường khn trương hoàn tt.

Một số hình ảnh làm việc tại buổi khảo sát sơ bộ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông