Khoa Kinh tế chào đón sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp

Ngày đăng: 03:04 - 25/03/2022 Lượt xem: 233
Tối 24/3/2022, khoa Kinh tế trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức sự kiện "COME BACK HTU " như một lời chào đón nồng nhiệt của các thầy cô dành cho các em sinh viên năm nhất quay trở lại trường học trực tiếp sau gần 8 tháng học online.
 

Tham dự chương trình, có cô Dương Thị Tân, Phụ trách khoa Kinh tế; thầy Nguyễn Quang Thắng, Bí thư Đoàn thanh niên HTU; các thầy cô giáo trong khoa và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 bạn sinh viên khoa Kinh tế.
 
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng mang đậm màu sắc của các anh chị khóa trên chuẩn bị để chào đón các bạn tân sinh viên khóa mới. Những tiết mục đa dạng giúp cho bầu không khí buổi gặp mặt trở nên hào hứng và sôi nổi hơn.


Cô Dương Thị Tân, Phụ trách khoa Kinh tế phát biểu khai mạc

Thay mặt khoa Kinh tế, cô Dương Thị Tân, phụ trách khoa nhiệt liệt chào đón tân sinh viên khóa 6 đã đến trường học trực tiếp. Ngoài các thông tin giới thiệu về khoa, chương trình học, về định hướng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cô còn gửi tới các em tân sinh viên những lời động viên, căn dặn để các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học.

Trong chương trình, các bạn tân sinh viên được tham gia rất nhiều trò chơi và đã nhận về cho mình những phần quà hấp dẫn.
Chương trình chào đón sinh viên khóa 6 năm học 2021-2022 quay trở lại trường học đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của cả thầy và trò khoa Kinh tế. Xin gửi lời chúc đến tất cả các bạn tân sinh viên Khóa 6 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung và của khoa Kinh tế nói riêng luôn tràn đầy niềm tin, khát vọng và có một tuổi trẻ đáng nhớ dưới mái nhà chung HTU!

Một số hình ảnh liên quan.                                                                                Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

BỐN NĂM TẠI HTU CÓ GÌ ?
27/05/2022
199 lượt xem
REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
444 lượt xem

Liên kết website