Ký kết hợp tác giữa trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC

Ngày đăng: 01:09 - 11/07/2022 Lượt xem: 521
Sáng ngày 11/7/2022, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC, trong đó có nội dung chuyển giao phần mềm enjiCAD, phần mềm dành riêng cho người Việt của Công ty cho Nhà trường.

Cán bộ Công ty giới thiệu phần mềm cho Giảng viên khoa Cơ điện

Tham dự chương trình về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, lãnh đạo khoa Cơ điện và các đ/c có liên quan đến quá trình vận hành và sử dụng phần mềm được chuyển giao.

Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC, có: Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng giám đốc công ty; Ông Trịnh Văn Tâm – Phó tổng giám đốc công ty và một số cán bộ của Công ty.

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần công nghệ và tư vấn CIC đã chuyển giao miễn phí phần mềm enjiCAD cho trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. TS Hiệp cho biết: tại HTU
quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trên nhiều lĩnh vực trong đó có việc sử dụng các phần mềm có bản quyền vào trong đào tạo. Hiện tại phần mềm CAD được Trường sử dụng để giảng dạy cho sinh viên khối ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí và Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử. TS Hiệp hy vọng Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC sẽ giúp đỡ Trường khai thác tối hiệu quả của phần mềm.

Ông Nguyễn Hoàng Hà – Tổng giám đốc đã giới thiệu về phần mềm

Thay mặt Công ty Cổ phần công nghệ và tư vấn CIC, Ông Nguyễn Hoàng Hà - Tổng giám đốc đã giới thiệu sơ bộ các giải pháp, tính năng cơ bản của phần mềm enjiCAD  để giúp các thầy, cô có thêm thông tin về phần mềm.

Hai bên ký kết hợp tác

Công ty Cổ phần Công nghệ và Tư vấn CIC trao chứng nhận bản quyền phần mềm cho Nhà trường

Tại buổi làm việc hai bên đã cùng nhau trao đổi và đi đến thống nhất các nội dung hợp tác và cùng nhau ký kết kết thỏa thuận hợp tác.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông