Lễ cấp bằng tốt nghiệp năm 2021

Ngày đăng: 03:44 - 19/12/2021 Lượt xem: 1.147
Sáng ngày 19/12/2021 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2021 dành cho các Tân Cử nhân Đại học khóa 2 và Cao đẳng khóa 14. Buổi lễ được thực hiện  trực tiếp và phát trực tuyến tại fanpage https://www.facebook.com/tshict, công tác tổ chức đảm bảo tuân thủ nguyên tắc “5K” với số lượng người tham gia hạn chế.

Tham dự Buổi lễ có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thu Hường, phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Quang Vinh, phó Hiệu trường nhà trường cùng các thầy, cô là lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và hơn 100  tân cử nhân đại diện cho gần 1200 sinh viên tốt nghiệp.

TS. Hoàng Xuân Hiệp chúc mừng và gửi gắm niềm tin đến các tân cử nhân

Trong không khí trang trọng, thay mặt Nhà trường TS. Hoàng Xuân Hiệp đã gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân: “Năm 2021 là một trong những năm biến động nhất trong lịch sử giáo dục. Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những khó khăn, thử thách mới cho cả thầy và trò. Vượt lên tất cả các em sinh viên đại học khóa 2 và Cao đẳng khóa 14  đã hoàn thành tốt các yêu cầu của khóa học. Chúc các bạn may mắn trên hành trình sắp tới"

Cũng trong buổi Lễ người đứng đầu HTU đã thông tin cho các bạn tân cử nhân về sự hồi phục của ngành dệt may Việt Nam năm 2021 và công bố quả khảo sát sơ bộ tình hình việc làm, "kết quả cho thấy sau 2-3 tháng tốt nghiệp (thời gian thử việc) có 21,6% sinh viên có mức thu nhập trên 8 triệu đồng, gần 90% làm ở vị trí cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý. Trong bối cảnh với nhiều cơ hội và thách thức TS. Hiệp mong muốn các tân cử nhân hãy sẵn sàng đối mặt, giải quyết dù ban đầu có có chút bỡ ngỡ, hãy phát huy, vận dụng tốt các kiến thức, kỹ năng nhà trường đã trang bị trong công việc. "Các bạn tân cử nhân ngày hôm nay hãy là đầu mối để chuyển tải tinh thần học tập cho các em sinh viên khóa dưới, hãy tiếp tục giữ mối liên hệ với nhà trường, thầy, cô trong thời gian sắp tới”.

Tân cử nhân Lê Thị Vân Anh, đại diện khối ngành Kinh tế phát biểu

Tân cử nhân Trần Thị Bích Diệp, đại diện khối ngành Thời trang phát biểu

Tân cử nhân Đinh Trọng Duy, đại diện khối ngành Công nghệ May

Với khoảnh khắc đầy ý nghĩa, trong buổi lễ đại điện tân cử nhân các ngành, các trình độ đào tạo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy, cô đã luôn đồng hành, động viên các em trong quãng thời gian sinh viên và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, trở thành những cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật giỏi, thể hiện được “chất đại học” của một môi trường đại học ứng dụng mang tên trường Đại học Công nghiệp Dệt May  Hà Nội.

Sau những nỗ lực học tập và cố gắng rèn luyện, ba bạn sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi là Lê Thị Vân Anh, Phạm Thị Lan lớp DHQL1-K2,  Hoàng Thị Ngọc La lớp CĐM1-K4 đã được vinh danh tại buỗi lễ.
Đồng thời, Nhà trường cũng trao tặng học bổng Uster cho 03 sinh viên ngành Công nghệ Sợi Dệt.

Buổi lễ tốt nghiệp khép lại hành trình trau dồi kiến thức tại HTU và cũng tiếp tục mở ra chân trời rộng mở cho các tân Cử nhân. Mong rằng khi rời xa mái nhà HTU, các bạn sẽ tiếp tục tự tin phát huy khả năng và thế mạnh của bản thân để mang đến nhiều giá trị cống hiến cho gia đình và xã hội.

Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tốt nghiệp sáng nay:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông