LỄ CHUYỂN GIAO PHẦN MỀM KẾ TOÁN FAST ACCOUNTING ONLINE

Ngày đăng: 02:13 - 24/02/2023 Lượt xem: 363

Vào chiều ngày 23/02, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Công ty cổ phần phần mềm quản lý doanh nghiệp FAST đã tiến hành Lễ chuyển giao phần mềm kế toán Fast Accounting Online.

(Hình ảnh lễ ký kết)

Tham dự lễ ký kết, về phía Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Đức - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng/khoa, giảng viên và các bạn sinh viên trường. Về phía đối tác có sự tham dự của bà Lương Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng FAST Cộng đồng.

(Bà Lương Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng FAST Cộng đồng)

(Đ/c. Nguyễn Văn Đức Phó hiệu trưởng nhà trường)

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Đức đã đánh giá cao tính ứng dụng và các ưu điểm nổi trội của phần mềm. Ông cho biết, phần mềm Fast Accounting Online sở hữu tốc độ xử lý dữ liệu nhanh, chính xác và cung cấp các báo cáo quản trị, phân tích nhiều chiều theo nhu cầu doanh nghiệp ở nhiều góc độ. Ông Nguyễn Văn Đức bày tỏ cảm ơn tới quý công ty đã hỗ trợ, chuyển giao sản phẩm cho trường, đồng thời mong rằng 2 bên sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những sự hợp tác trong thời gian tới.

(Hình ảnh trao quyết định ký kết)

Tiếp tục buổi lễ, bà Lương Thị Minh Nguyệt đã có những chia sẻ để giúp các thầy cô và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn sự ưu việt và các tính năng cơ bản của phần mềm, bên cạnh đó bày tỏ mong muốn hợp tác với nhà trường nói chung và các bạn sinh viên nói riêng trong tương lai. Qua buổi chia sẻ, các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi và trang bị thêm kiến thức phục vụ việc làm nghề sau này.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp, mở ra những cơ hội hợp tác trong tương lai và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp giảng viên, sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận, sử dụng phần mềm phục vụ công tác giảng dạy và học tập.

Một số hình ảnh:

Phạm Hương