Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và Quyết định bổ nhiệm quản lý các đơn vị

Ngày đăng: 09:06 - 07/09/2022 Lượt xem: 1.043
Sáng ngày 07/9/2022, trong cuộc họp giao ban tháng 9 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng và Quyết định bổ nhiệm trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, trưởng khoa Kinh tế.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường
trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Văn Đức

Theo đó TS. Nguyễn Văn Đức trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Thư ký Hội đồng trường giữ chức vụ Phó hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Th.s Đoàn Thị Hương Thủy, phó trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông giữa chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông. Ths. Dương Thị Tân, phó trưởng khoa Kinh tế giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế.

TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường
trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trưởng khoa Kinh tế

Tại Lễ công bố và trao Quyết định, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng Tân phó Hiệu trưởng và các đồng chí mới được bổ nhiệm quản lý. TS. Hiệp khẳng định: Quá trình bổ nhiệm được thực hiện đúng quy trình, các đồng chí được bổ nhiệm trong đợt này đều có trình độ, năng lực lãnh đạo, phẩm chất chính trị tốt. Hiệu trưởng đề nghị trên cương vị mới các đồng chí được bổ nhiệm không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy sức trẻ, sự sáng tạo cùng sát cánh với Nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đây là sự kiện đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong công tác kiện toàn bộ máy lãnh đạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, tiếp tục tạo động lực thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo nhằm xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, nâng cao vị thế của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Kính chúc Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và các đơn vị phòng, khoa, ban, trung tâm sức khỏe và thành công./.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông