Ngày đăng: 05:22 - 19/05/2024 Lượt xem: 108
Chiều ngày 17/05/2024, Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Công ty Cổ phần Misa và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (Trường) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự buổi ký kết có TS. Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng Nhà trường, ông Nguyễn Phi Nghị - Giám đốc văn phòng đại diện tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Misa cùng toàn thể giảng viên và sinh viên ngành Kế toán.

TS. Nguyễn Văn Đức, phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi ký kết

Phát biểu tại buổi lễ TS. Nguyễn Văn Đức cho biết: “Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo theo định hướng ứng dụng. Nhà trường đặc biệt coi trọng mô hình hợp tác, gắn kết với doanh nghiệp. Trong những năm qua, Trường đã và đang thực hiện chuyển đổi số trên nhiều lĩnh vực trong đó có việc ứng dụng phần mềm bản quyền trong đào tạo và nghiên cứu”.  TS. Nguyễn Văn Đức khẳng định phần mềm kế toán Fast Accounting là một trong những phần mềm có bản quyền, chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay, đáp ứng  nhu cầu thiết yếu trong giảng dạy của nhà trường, đặc biệt đối với ngành Kế toán.

Ông Nguyễn Phi Nghị - Giám đốc văn phòng đại diện tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Misa phát biểu tại buổi lễ

Được thành lập từ năm 1994 đến nay, công ty Cổ phần MISA, tập trung phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin thích ứng cuộc cách mạng công nghệ (CMCN) 4.0 để thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.

Trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Phi Nghị, Giám đốc văn phòng đại diện tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Misa
đã giới thiệu khái quát các giải pháp của phần mềm kế toán Fast Acounting Online. Bài trình bày đã giúp cho các giảng viên và các em sinh viên tham dự buổi lễ ký kết hiểu rõ sự ưu việt và các tính năng cơ bản của phần mềm kế toán Fast Acounting Online do Công ty Cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp phát triển.

Chương trình được tổ chức một cách long trọng nhưng không kém phần cởi mở đã góp phần tăng cường sự hợp tác hiệu quả giữa nhà trường và doanh nghiệp. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp giảng viên, sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có cơ hội tiếp cận, sử dụng một phần mềm kế toán bản quyền và chuyên nghiệp./.

Trịnh Thùy Giang, Khoa Kinh tế