Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng: 06:00 - 18/11/2022 Lượt xem: 435
Đong đầy niềm tự hào, biết ơn và hạnh phúc là những cảm xúc được thể hiện trọn vẹn trong Lễ  tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và tổng kết chuỗi hoạt động kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội  (HTU) trong sáng nay 18/11/2022. Đặc biệt hơn, HTU đã được Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao tặng Cờ thi đua vì những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021; đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn nhà trường.

Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Tới dự và chúc mừng Nhà trường, có ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Chủ tịch Hội đồng trường; Bà Phạm Thị Thanh Tâm – Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Dự lễ kỷ niệm, còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường, các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ; các thầy, cô trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu, trưởng/phó các đơn vị chức năng, đoàn thể, giảng viên và chuyên viên làm việc tại các phòng/khoa/trung tâm của Nhà trường.
 
Ông Lê Tiến Trường – Chủ tịch HĐQT Vinatex, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Tiến Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo qua các thời kỳ của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. 55 năm trưởng thành và phát triển, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã và đang đào tạo lực lượng lao động chất lượng cao cho ngành dệt may Việt Nam. Nhà trường liên tục đổi mới nội dung phương thức giảng dạy gắn với thực tiễn; có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, nội dung giảng dạy với nhu cầu thị trường. Đào tạo của nhà trường theo hướng ứng dụng, gắn chặt với sản xuất, do vậy sinh viên ra trường có thể phát huy được ngay năng lực, trình độ, kiến thức được học tại cơ sở sản xuất thuộc các doanh nghiệp trong Tập đoàn Dệt May Việt Nam… Những thành quả của nhà trường có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ giảng viên.
 
 Ban giám hiệu Nhà trường nhận cờ thi đua của Ủy ban quản lý vốn Nhà nước 

Tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp
 
Nhân dịp này, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp trao tặng Cờ thi đua cho tập thể Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội do đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021; trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân.
 
Công đoàn Nhà trường nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng
 
Nhà trường cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn nhà trường; nhiều giảng viên tiêu biểu đón nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục.

 TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam trong những năm qua luôn quan tâm và theo sát các hoạt động giáo dục, đào tạo, trong đó có Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói riêng. Trong suốt 55 năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để xây dựng, phát triển nhà trường được như ngày hôm nay.

“Với niềm tự hào và truyền thống vẻ vang đó, thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội sẽ tiếp tục gánh vác sứ mệnh thiêng liêng của những người đi trước, xây dựng trường ngày càng vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục để xứng đáng với niềm tin yêu của các thế hệ sinh viên và toàn xã hội” - TS Hoàng Xuân Hiệp nói.


SV Dương Thu Phương đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu 

Để bày tỏ tình cảm và tri ân những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Dương Thu Phương, sinh viên ngành Công nghệ may đại diện cho các lớp sinh viên của Nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo.Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng lớn mạnh, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Một số hình ảnh khác

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
1.083 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
143 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
133 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
223 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
16.279 lượt xem
Review các ngành đào tạo HTU năm 2023
25/07/2023
13.915 lượt xem
HỘI THI THỢ GIỎI HTU NĂM 2023
19/07/2023
201 lượt xem

Liên kết website