Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng

Ngày đăng: 09:31 - 05/11/2020 Lượt xem: 882

Sáng ngày 4/11/2020, tại Hội trường 401 – C5, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng hệ chính quy khóa 13 cho hơn 300 tân Kỹ sư thực hành.

                   Toàn cảnh lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng khóa 13

Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có: đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các Phòng/Khoa/TT. Về phía doanh nghiệp có: ông  Nguyễn Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc – Tổng Công ty Đức Giang. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 tân kỹ sư thực hành cùng gia đình, bạn bè đến tham dự chia vui với các em.

Đ/c  Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng hơn 300 tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Nhắn nhủ tới các tân kỹ sư thực hành, đồng chí Nguyễn Thu Phượng chia sẻ: “Trải qua  khoảng thời gian học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, hôm nay tại buổi lễ trang trọng này, chắc hẳn mỗi em đều có những cảm xúc khác nhau, có vui mừng và tự hào, có hi vọng và ước mơ, có cảm xúc vấn vương và tiếc nuối khi sắp phải chia tay bạn bè và mái trường. Khoảng thời gian học tập dưới mái trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội sẽ là quãng thời gian không thể nào quên của các em. Cô  hi vọng rằng những kỉ niệm đó sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành kỹ sư thực hành, những nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp hoặc tự lập nghiệp cho mình và tạo việc làm cho nhiều người khác”.

                      Cựu sinh viên Vũ Việt Trinh phát biểu tại buổi lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, tân kỹ sư thực hành Vũ Việt Trinh đã thay mặt cho hơn 300 cựu sinh viên phát biểu suy nghĩ và cảm tưởng trong buổi Lễ. Thay mặt cho các bạn cựu sinh viên, Việt Trinh muốn truyền tải thông điệp, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ sinh viên trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường và xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với niềm tin mà nhà trường và các thầy cô mong đợi.

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty  Đức Giang

Đại diện doanh nghiệp, Ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Tổng Giám đốc, Tổng công ty Đức Giang đã gửi lời chúc mừng tới các bạn tân kỹ sư thực hành có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. Ông cũng bày tỏ niềm vui mừng khi được tham gia buổi lế trang trọng này. Ông Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ: “Tổng Công ty Đức Giang đánh giá rất cao chương trình đào tạo của nhà trường, và đã có rất nhiều bạn sinh viên của trường hiện đang công tác tại Tổng công ty với mức lương hấp dẫn trên 20 triệu đồng. Trong thời gian tới, ông hi vọng Tổng công ty Đức Giang  tiếp tục được đồng hành cùng nhà trường trong đào tạo và tuyển dụng”. Cũng tại buổi lễ, ông Tuấn cũng muốn gửi tới các bạn tân kỹ sư thực hành những cơ hội việc làm tốt nhất với 20 suất tuyển dụng  tại các vị trí: Thiết kế, phát triển mẫu, giác sơ đồ, làm định mức và tài liệu kỹ thuật.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân kỹ sư thực hành chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ lao động chất lượng cao của ngành Dệt may Việt Nam. Chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình. Sự thành công của các em chính là sứ mạng mà Nhà trường luôn hướng tới. 

Một số hình ảnh tại buổi LễPhòng TS&TT

Các bài viết khác

Xét học bạ đến hết 30/9
17/09/2021
1.587 lượt xem
TRA CỨU DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN
16/09/2021
5.102 lượt xem
Xét học bạ đến 15/9
31/08/2021
1.623 lượt xem
TRA CỨU TRÚNG TUYỂN
31/07/2021
606 lượt xem
Cách học online hiệu quả
15/05/2021
411 lượt xem
Giải chạy tiếp sức HTU năm 2021
29/04/2021
182 lượt xem
Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
350 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
611 lượt xem

Liên kết website