Lộ diện tân sinh viên có thành tích học tập cao nhập học trong tháng 8

Ngày đăng: 04:25 - 31/08/2021 Lượt xem: 2.077
Nhiều thí sinh đã chọn xét tuyển vào trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội theo điểm học bạ THPT, trong số đó có rất nhiều bạn gây ấn tượng bởi điểm số cao. Cùng gặp gỡ 4 chàng trai, cô gái vừa gia nhập gia đình HTU trong tháng 8 để cùng khám phá điểm học tập và lý do chọn HTU của các bạn ấy nhé!

1. Nguyễn Khánh Ly (28,2 điểm)

Với khuôn mặt dễ thương, trong trẻo cùng với tổng điểm xét tuyển đầu vào ấn tượng, Khánh Ly–người con của quê hương Kim Động, Hưng Yên đã nhận được nhiều ngưỡng mộ bởi sự tài năng và duyên dáng của mình. Ngoài số điểm đầu vào theo phương thức xét học bạ THPT cao chót vót 28,2 điểm, em còn sở hữu điểm thi tốt nghiệp THPT cũng không phải ở dạng vừa 24,5 điểm. Với số điểm đó  Khánh Ly hoàn toàn có cơ hội đỗ vào rất nhiều trường đại học danh tiếng nhưng em đã chọn ngành Công nghệ May tại HTU là nơi đậu của mình. Khánh Ly chia sẻ: Xu hướng phát triển hiện nay cho thấy ngành may mặc là ngành ngày càng phát triển bởi nhu cầu mặc đẹp của con người,  HTU là ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên không chỉ có chuyên môn tốt mà kiến thức thực tế cũng rất phong phú, sinh viên ra trường có việc làm ngay. Em mong muốn vào trường sẽ được học chuyên sâu về ngành công nghệ may, có thêm nhiều bạn mới và có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ cũng như các sự kiện của trường.2. Phạm Văn Khải (27,8 điểm )

 
Đến từ quê hương “chị hai năm Tấn” Thái Bình, Phạm Văn Khải cựu học sinh trường THPT Đông Quan cho biết em và gia đình rất vui khi nhận được thông tin trúng tuyển từ trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. “Quê em, Thái Bình nơi có rất nhiều doanh nghiệp Dệt May hoạt động, trong đó có nhiều anh, chị đã trưởng thành từ HTU. Khi học lớp 12 em đã có mong muốn được làm trong lĩnh vực Dệt may. Qua giới thiệu của người thân và quá trình tìm hiểu các trường đang đào tạo ngành Công nghệ May em đã chọn HTU là nơi “cất cánh” của mình. Mục tiêu trong 4 năm đại học của em là học đều và tốt tất cả các môn” Chàng trai Khải tâm sự.
  


3. Nguyễn Thị Bích Đào (26,5 điểm )

 
Sinh ra trong gia đình có 3 chị em, Nguyễn Thị Bích Đào đến từ trường THPT Bình Thanh, Kiến Xương, Thái Bình đã chọn cho mình phương thức xét tuyển bằng học bạ để nắm chắc suất vào đại học. Với điểm số 26,5 bạn trở thành một trong các thí sinh có điểm số cao nhất theo phương thức này. Đào cho biết chị ruột của mình đang là sinh viên năm tư ngành Công nghệ May, qua chị gái Đào được biết HTU là một ngôi trường danh giá trong ngành dệt may, đội ngũ giảng viên giỏi, đảm bảo đầu ra với cơ hội việc làm cao. "Em mong muốn khi học tập tại trường được tiếp cận các trang thiết bị tiên tiến, học được nhiều kiến thức, kinh nghiệm từ thầy cô, bạn bè".Hoàng Mai Linh (Tuyển thẳng)

Giống như “nàng thơ” xuất hiện trong bộ áo dài trắng, Hoàng Mai Linh mang trong mình một nét rất riêng, dịu dàng, thướt tha. Trong 3 năm học tập THPT Mai Linh đều đạt danh hiệu học sinh giỏi, kỳ thi tốt nghiệp vừa qua em đạt số điểm 24,4. Hiện tại, Mai Linh đang là tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang tại HTU. Nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của mẹ và các anh chị, em đã quyết định gửi những tháng năm đại học của mình vào HTU. Đã không ít người hỏi rằng tại sao em lại quyết định vào HTU, trong khi em có rất nhiều sự lựa chọn khác. Nhưng em vẫn kiên định vì tại đây có ngành mà em yêu thích, có cơ sở vật chất tốt, có đội ngũ giảng viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy tốt. HTU còn có các hoạt động nhằm giúp sinh viên cải tiến về mặt giao tiếp cũng như ngoại ngữ và không thể thiếu các sân chơi bổ ích mà nhiều trường đại học đến nay vẫn chưa đạt được.” – Mai Linh tâm sự!


 
Đó chỉ là một số ít trong số các bạn có kết quả học tập ấn tượng đã chọn HTU là điểm dừng chân của mình. Bốn năm đại học phía trước tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là cả một chân trời mới để các em khám phá, trải nghiệm. Chúc tất cả các em có những khởi đầu mới viên mãn và thành công trên con đường đã chọn!
                                                                Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
 
 
 

Các bài viết khác

BỐN NĂM TẠI HTU CÓ GÌ ?
27/05/2022
195 lượt xem
REPLY 2016 – LỜI CHƯA NÓI
12/04/2022
435 lượt xem

Liên kết website