Ngày hội hiến máu HTU 2022, từ trái tim đến trái tim

Ngày đăng: 03:18 - 28/10/2022 Lượt xem: 357
Sáng 27/10/2022, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo “Từ trái tim đến trái tim”, ngày hội đã thu hút được đông đảo các thầy, cô và các bạn sinh viên tham gia.Tham dự ngày hội hiến máu, về phía HTU có đ/c Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Nguyễn Văn Đức, Phó Bí thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng;  đ/c Nguyễn Quang Thắng, Bí thư Đoàn TNCSHCM cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên toàn trường. Về phía Viện huyết học Truyền máu Trung ương, có Bác sĩ Hoàng Quốc Khánh – trưởng đoàn cùng các y, bác sĩ, kỹ thuật viên.

Đ/c Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại ngày hội.
 
Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường bày tỏ niềm vui mừng trước tấm lòng nhân ái của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và các em sinh viên. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên Viện Huyết học truyền máu Trung ương đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên nhà trường thực hiện nghĩa cử cao đẹp với ý nghĩa "Từ trái tim đến trái tim – Dệt may, dệt tình yêu thương". Nhân dịp này, đồng chí biểu dương sự nhiệt huyết của sinh viên trong đội thanh niên vận động hiến máu HTU, các em là những người đi tiên phong và vận động tích cực các bạn sinh viên tham gia hoạt động hiến máu. Hi vọng rằng những yêu thương sẽ được lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đội ngũ đoàn viên, thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

 
Thầy Phạm Xuân Hà hiến máu lần thứ 8

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, cán bộ giảng viên và công nhân viên trong trường. Điều đáng quý là có những cá nhân đã liên tục hiến máu từ 6-8 lần ở các ngày hội trước đó nay vẫn tiếp tục duy trì.
SV thực hiện khai thông tin trước khi kiểm tra sức khỏe

Sự kết hợp giữa Đội Sinh viên tình nguyện của trường với Viện Huyết học và Truyền máu trung ương giúp cho người tham gia hiến máu yên tâm hơn về sự đảm bảo mọi quy trình hiến máu khoa học.

Kết thúc ngày hội, số lượng máu thu được lên đến hơn 400 đơn vị. Số máu này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi góp phần giúp cho các em nhỏ bị bệnh tan máu bẩm sinh, những bệnh nhân hiểm nghèo... đang từng giờ cần được truyền máu, có thêm động lực vượt qua được khó khăn của bệnh tật và có thêm niềm tin vào cuộc sống. 
 
Một số hình ảnh liên quan
 
     
     
 
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Lời thầy cô
20/11/2023
77 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
76 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
153 lượt xem
Tuyển sinh bổ sung năm 2023
11/09/2023
9.707 lượt xem
Review các ngành đào tạo HTU năm 2023
25/07/2023
13.662 lượt xem
HỘI THI THỢ GIỎI HTU NĂM 2023
19/07/2023
154 lượt xem

Liên kết website