“Ngày hội việc làm HTU 2020 – Bước đầu khởi nghiệp”: Hàng nghìn cơ hội cho sinh viên

Ngày đăng: 08:08 - 02/06/2020 Lượt xem: 869

“Ngày hội việc làm” là một trong những hoạt động thường niên được Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức với sứ mệnh quan trọng là trở thành cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giữa các thế hệ sinh viên đã và đang trưởng thành từ ngôi trường HTU.

“Ngày hội việc làm HTU 2020 – Bước đầu khởi nghiệp” sẽ diễn ra trong 2 ngày 23, 24/6/2020, tại khu C trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Góp mặt tại sự kiện năm nay có gần 30 Doanh nghiệp đến từ địa bàn như Hà Nội, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Thái Nguyên….

 

Bên cạnh công tác tuyển dụng, ngày hội việc làm HTU 2020 còn có nhiều hoạt động như chia sẻ, trao đổi của các diễn giả là các doanh nhân thành đạt, cựu SV nhà trường. Tại đây, các bạn sẽ được lĩnh hội rất nhiều kinh nghiệm quý giá của những người đi trước, các xu hướng việc làm mới, các bài học, kỹ năng mềm thiết yếu. Đối với những sinh viên còn thiếu kinh nghiệm thì câu chuyện thành công của các diễn giả chính là động lực, niềm cảm hứng để các bạn bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình. Đây quả là một cơ hội hữu ích để các bạn sinh viên được mở mang tầm nhìn, “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.
 

 

Đến với ngày hội việc làm năm nay các bạn sinh viên còn có hội tham gia các chương trình mini game, bốc thăm trúng thưởng, được sở hữu hàng trăm phần quà với tổng giá trị lên tới 20.000.000 đồng.

Khi tham gia ngày hội tuyển dụng, các doanh nghiệp luôn mang đến những vị trí trống đang cần người đảm nhận. Vậy, làm thế nào để ngày hội việc làm trở nên có ý nghĩa với sinh viên, làm thế nào để lấp đầy được các vị trí còn đang khuyết thiếu kia cho nhà tuyển dụng? Để làm được điều  này, bạn nên chủ động tham gia đặt câu hỏi, bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về quy mô và lĩnh vực hoạt động của một doanh nghiệp nào đó. Biết đâu sự quan tâm xác đáng và năng nổ này của bạn sẽ được đáp lại bởi một lời mời phỏng vấn.

Hãy cùng khám phá những cơ hội nghề nghiệp và thể hiện năng lực của bản thân tại “Ngày hội việc làm HTU 2020 – Bước đầu khởi nghiệp” vào ngày 23, 24/6/2020 tới các bạn nhé.

Chúc các bạn mạnh dạn ứng tuyển, đạt kết quả phỏng vấn như ý! 

Vũ Thị Mai –Phòng Đào tạo


Các bài viết khác

Thông tin tuyển sinh 2021
02/02/2021
213 lượt xem
Không khí Giáng sinh tại HTU
25/12/2020
479 lượt xem

Liên kết website