Ngày hội việc làm HTU 2021 đã sẵn sàng “BÙNG NỔ” vào ngày 06/5

Ngày đăng: 02:23 - 13/04/2021 Lượt xem: 1.199

Ngày hội việc làm HTU 2021” được coi là sự kiện tuyển dụng lớn nhất trong năm dành cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Có hơn 30 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Dệt May trên cả nước trực tiếp tham gia và nhiều doanh nghiệp gửi thông tin với hàng nghìn vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho các bạn Sinh viên.

Ngày hội do trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày 05, 06/05/2021. Không chỉ là cơ hội nghề nghiệp, ngày hội còn mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin thị trường lao động, nhu cầu của các doanh nghiệp Dệt may trong thời đại 4.0 hiện nay.

Sàn giao dịch với hơn 1.000 cơ hội việc làm đang chờ đón sinh viên

Là hoạt động thường niên với uy tín được khẳng định qua nhiều năm tổ chức, Ngày hội việc làm HTU 2021 được tổ chức như một sàn giao dịch lớn được cả sinh viên và doanh nghiệp kỳ vọng. Ngày hội là cuộc “săn tìm” nhân lực chất lượng cao từ hơn 30 doanh nghiệp Dệt may hàng đầu trên cả nước. “Sàn giao dịch” việc làm hoạt động liên tục từ 8h30 đến 11h30 sẽ là dịp để các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thông tin, nộp đơn ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng

Sinh viên HTU tham gia phỏng vấn trực tiếp từ nhà tuyển dụng

“Nhịp cầu” kết nối đam mê, khám phá thế giới nghề nghiệp

Nhiều năm qua, Ngày hội việc làm đã trở thành “nhịp cầu” kết nối hàng ngàn sinh viên HTU với các doanh nghiệp dệt may uy tín, không chỉ thông qua không gian phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp mà còn có các hoạt động bên lề đa dạng như tổ chức các “tọa đàm” hướng nghiệp, phù hợp với sinh viên năm thứ nhất, năm thứ hai và năm thứ 3 yêu thích ngành nghề mà bản thân đang lựa chọn. Như vậy, các “tân bình” năm thứ nhất, năm thứ hai có thể thông qua chuỗi sự kiện của ngày hội để tìm hiểu kỹ hơn về ngành học của mình, từ đó tìm thấy định hướng nghề nghiệp phù hợp với chính mình, biết được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, yêu cầu cho từng vị trí nghề nghiệp và làm thế nào để đáp ứng được yêu cầu đó…Từ đó, các bạn sẽ vạch ra lộ trình học tập, rèn luyện để đáp ứng với nhu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Cũng trong Ngày hội này sẽ diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với một số doanh nghiệp Dệt May trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, hỗ trợ học bổng...và sử dụng nguồn nhân lực sau đào tạo. Đây là minh chứng, là cam kết về đầu ra của Trường đối với sinh viên và xã hội.

Vũ Thị Mai – Phòng đào tạo