Những thiết kế “cực đã mắt” của sinh viên Thiết kế thời trang HTU tại Juliette Fashion Show "LOVE AND THE COSMOS"

Ngày đăng: 10:28 - 28/08/2023 Lượt xem: 471
Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng, kiến thức và trải nghiệm thiết thực cho các tài năng thiết kế trẻ thông qua sân chơi chuyên nghiệp, Juliette đã hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Dệt May Hà Nội (HTU) tổ chức cuộc thi thiết kế thời trang với chủ đề "LOVE AND COSMOS - Sự kết hợp giữa tình yêu và vẻ đẹp đầy bí ẩn của vũ trụ".Vượt qua những lần tuyển chọn gắt gao của những chuyên gia Juliette, ngày 25/8, 16 mẫu của 12 bạn sinh viên ngành Thiết kế thời trang HTU được ban tổ chức tuyển chọn và tỏa sáng trong Juliette Fashion Show "LOVE AND THE COSMOS".

 
16 SV ngành Thiết kế thời trang HTU có bộ sưu tập được biểu diễn
trong Juliette Fashion Show "LOVE AND THE COSMOS"

16 mẫu của sinh viên HTU được trình chiếu tại Juliette Fashion Show "LOVE AND THE COSMOS"Sự kiện đã thu hút đông đảo giới thời trang và sự tham dự, trình diễn của hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như hoa hậu Mai Phương (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022), Á hậu doanh nhân 2022 Đỗ Thị Vân Anh, siêu mẫu Hạ Vy...

 
Hoa hậu Mai Phương tại Juliette Fashion Show LOVE AND THE COSMOS
 
Siêu mẫu Hạ Vy tại Juliette Fashion Show LOVE AND THE COSMOS

Đại diện của Juliette chia sẻ “Hôm nay các bạn sinh viên HTU đã tỏa sáng bằng tài năng của chính mình, quá trình làm việc giữa công ty và các bạn cho thấy đây là những con người tuyệt vời, có sự sáng tạo, đam mê và được đào tạo rất bài bản. Juliette tự hào khi chắp thêm đôi cánh, giúp các bạn khám phá ra tài năng của bản thân”.
 

Chia sẻ trong sự tự hào, cô Nguyễn Thu Phượng, phó Hiệu trưởng HTU cho biết: “Tham gia vào sự kiện thời trang Juliette Fashion Show LOVE AND THE COSMOS là cơ hội không chỉ giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm thực tế mà các em còn được mở rộng mạng lưới quan hệ và tạo dựng tên tuổi cho bản thân trong nền công nghiệp thời trang chuyên nghiệp”.
 
 Bạn Tạ Tiến Mạnh, thí sinh đăng ký ngành Thiết kế thời trang HTU

Trong khi đó, bạn Tạ Tiến Mạnh, thí sinh đăng ký ngành Thiết kế thời trang vào trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tâm sự: “Sáng nay em cùng mẹ đến trường để nộp đợt xét tuyển bổ sung và được biết có show diễn này. Tò mò và muốn hiểu kỹ hơn về ngành Thiết kế thời trang của trường, 6h chiều hai mẹ con đã đến địa điểm trình diễn. Em thật sự ấn tượng về show diễn từ âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, người mẫu và đặc biệt là tài năng của các anh, chị sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Được tận mắt nhìn thấy các bộ sưu tập em càng có lòng tin và quyết tâm theo đuổi ngành Thiết kế thời trang tới cùng”.
 
GV khoa Thời trang chụp ảnh cùng Hoa hậu Mai Phương
 
SV Thiết kế thời trang cùng người mẫu mặc 

Chúc mừng các em sinh viên ngành Thiết kế thời trang, chúc mừng sự hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà  Nội và công ty Juliette Luxury và chúc mừng sự thành công của Juliette Fashion Show. Từ show diễn này các em sẽ còn bay cao và bay xa hơn nữa.

Một số hình ảnh khác

 
 
 
Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Các bài viết khác

Khám phá ngành Kế toán
10/04/2024
1.372 lượt xem
Thông tin tuyển sinh năm 2024
20/02/2024
19.667 lượt xem
Lời thầy cô
20/11/2023
212 lượt xem
Tri ân người dẫn đường
17/11/2023
199 lượt xem
Ngày chủ nhật xanh 2023
28/10/2023
309 lượt xem

Liên kết website