Rộn ràng không khí nhập học

Ngày đăng: 01:06 - 24/09/2022 Lượt xem: 304
Trong những ngày qua, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đông hơn những ngày thường bởi sự xuất hiện của hàng ngàn tân sinh viên cùng phụ huynh đến làm thủ tục nhập học.Dù đôi chút ngại ngùng bỡ ngỡ khi lần đầu bước vào giảng đường đại học nhưng tất cả đều tràn đầy háo hức với sự tự tin của tuổi trẻ. Tân sinh viên làm thủ tục nhập học
 
Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và gia đình, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, bố trí các bảng hướng dẫn, sơ đồ, … từ trước đó nhiều ngày. Ban đón tiếp cùng sự hỗ trợ từ các phòng, khoa, trung tâm, các sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình. Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học tân sinh viên nhanh chóng di chuyển về địa điểm để  gặp Cố vấn học tập và nhận tiến độ học tập.

Không khí tại phòng giao lưu với phụ huynh

Tìm hiểu rõ môi trường con em học tập, ngành/ nghề đào tạo, cũng như cơ hội việc làm, mức thu nhập sau ra trường là nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh. Hiểu rõ được tâm tư nguyện vọng, nhà trường đã bố trí khu vực để giao lưu, giải đáp các thắc mắc của quý vị phụ huynh. Với bầu không khí trao đổi thẳng thắn, giải đáp nhiệt tình của cán bộ tuyển sinh đã giúp các bậc phụ huynh yên tâm vào quyết định lựa chọn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cũng như tin tưởng vào tương lai nghề nghiệp rộng mở của con, em sau này.
   

Để buổi nhập học là kỷ niệm khó quên của các tân sinh viên nhà trường đã bố trí khu chào đón tân sinh viên để các em và gia đình ghi lại với khoảnh khắc đẹp nhất.
Tân sinh viên Nguyễn Thị Hiền cho biết em thực sự bất ngờ về sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường; về cơ sở vật chất và đặc biệt là các anh chị sinh viên tình nguyện khoá trên đã hướng dẫn nhiệt tình. Là sinh viên mới, em thực sự rất vui, không chỉ vì mình đã lớn hơn, được học tập tại ngôi trường đại học chuyên ngành Dệt may mà còn vì sự quan tâm chu đáo cũng như phong cách chuyên nghiệp mà em thấy được từ công tác đón tiếp sinh viên của Nhà trường. 


 

Theo kế hoạch, sau khi nhập học xong các tân sinh viên tham gia tuần sinh hoạt đầu khóa để kịp thời nắm bắt được những thông tin cần thiết về mái trường của mình, hiểu rõ được những nội quy, quy định của nhà trường liên quan đến quá trình học tập, rèn luyện ...

Xin chúc các em tân sinh viên có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2022-2023 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu, hình ảnh của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Một số hình ảnh ngày nhập học
Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Các bài viết khác

44 năm ngày trở về
27/02/2023
202 lượt xem
Danh sách học bổng 2021-2022
29/11/2022
854 lượt xem
Cô gái với nụ cười tỏa nắng
24/11/2022
552 lượt xem
Khám sức khỏe cho tân sinh viên
28/10/2022
259 lượt xem
Thủ khoa đầu vào năm 2022
28/10/2022
1.108 lượt xem
Cơ hội hợp tác giữa HTU và EMFA
14/10/2022
247 lượt xem
Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022
19/09/2022
808 lượt xem

Liên kết website